BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3700 | Date: 21-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે

  No Audio

Bhoga Bhulna Jeevanama To Taavu Pade, Bhulna Bhoga To Thavu Pade

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-02-21 1992-02-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15687 ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે
કરી ભૂલ રેખા ઓળંગવાની તો સીતાએ, ભોગ એના તો બનવું પડે
કરી ભૂલ યુધિષ્ઠિરે જુગાર રમવાની, ભોગ એના તો બનવું પડે
કરી ભૂલ પૃથ્વીરાજે જીવનમાં ઉદારતાની, ભોગ એના તો બનવું પડે
ઇતિહાસના પાને પાને છે ભૂલના દાખલા, ભોગ એના તો બનવું પડે
કરી ભૂલો ભલે જીવનમાંને જીવનમાં, ભૂલો જીવનમાં તો સુધારવી પડે
ગણીશ શિક્ષા એને કે, ભોગ બન્યો તું, ફરક ના એમાં તો કાંઈ પડે
સુધારી ભૂલો જીવનમાં જીવનમાં તો, આગળને આગળ વધવું પડે
રહેજે તૈયાર સદા ભૂલો તો સુધારવા, જીવન જગમાં તો જીવવું પડે
Gujarati Bhajan no. 3700 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભોગ ભૂલના જીવનમાં તો થાવું પડે, ભૂલના ભોગ તો થાવું પડે
કરી ભૂલ રેખા ઓળંગવાની તો સીતાએ, ભોગ એના તો બનવું પડે
કરી ભૂલ યુધિષ્ઠિરે જુગાર રમવાની, ભોગ એના તો બનવું પડે
કરી ભૂલ પૃથ્વીરાજે જીવનમાં ઉદારતાની, ભોગ એના તો બનવું પડે
ઇતિહાસના પાને પાને છે ભૂલના દાખલા, ભોગ એના તો બનવું પડે
કરી ભૂલો ભલે જીવનમાંને જીવનમાં, ભૂલો જીવનમાં તો સુધારવી પડે
ગણીશ શિક્ષા એને કે, ભોગ બન્યો તું, ફરક ના એમાં તો કાંઈ પડે
સુધારી ભૂલો જીવનમાં જીવનમાં તો, આગળને આગળ વધવું પડે
રહેજે તૈયાર સદા ભૂલો તો સુધારવા, જીવન જગમાં તો જીવવું પડે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhoga bhulana jivanamam to thavu pade, bhulana bhoga to thavu paade
kari bhul rekha olangavani to sitae, bhoga ena to banavu paade
kari bhul yudhishthire jugara ramavani, bhoga ena to
banaan panehe, bhoga ena to banavu paade to tobacco phool
padehe it bhulana dakhala, bhoga ena to banavu paade
kari bhulo bhale jivanamanne jivanamam, bhulo jivanamam to sudharavi paade
ganisha shiksha ene ke, bhoga banyo tum, pharaka na ema to kai
paade sudhari bhulo to the agalavaiyamara sudhari pade, raadhava
jivanam , jivan jag maa to jivavum paade




First...36963697369836993700...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall