Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3702 | Date: 21-Feb-1992
છૂટતાં ને છૂટતાં રહ્યાં સાથ તો જીવનમાં, ઊભું ના પડખે જીવનમાં કોઈ તારા
Chūṭatāṁ nē chūṭatāṁ rahyāṁ sātha tō jīvanamāṁ, ūbhuṁ nā paḍakhē jīvanamāṁ kōī tārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3702 | Date: 21-Feb-1992

છૂટતાં ને છૂટતાં રહ્યાં સાથ તો જીવનમાં, ઊભું ના પડખે જીવનમાં કોઈ તારા

  No Audio

chūṭatāṁ nē chūṭatāṁ rahyāṁ sātha tō jīvanamāṁ, ūbhuṁ nā paḍakhē jīvanamāṁ kōī tārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-02-21 1992-02-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15689 છૂટતાં ને છૂટતાં રહ્યાં સાથ તો જીવનમાં, ઊભું ના પડખે જીવનમાં કોઈ તારા છૂટતાં ને છૂટતાં રહ્યાં સાથ તો જીવનમાં, ઊભું ના પડખે જીવનમાં કોઈ તારા

વિચારજે જીવનમાં તું તો ત્યારે, કઈ ભૂલ થઈ છે તો તારા જીવનમાં

સુખના સપનાં જોયાં તેં જીવનમાં, પડે ઉઠાવવા જીવનમાં જ્યાં દુઃખના તાલ

વિચારજે જીવનમાં તું તો ત્યારે, ચૂક્યો જીવનમાં તો તું કઈ ગણતરીમાં

હળીમળી રહેવું હતું જીવનમાં સહુ સાથે, કેમ બંધાયા હૈયે, વેરના પોટલા

વિચારજે જીવનમાં તું તો ત્યારે, જીવનમાં ચૂક્યો તું, તારા કયા વ્યવહારમાં

વધવું હતું જીવનમાં તો આગળ ને આગળ, અટકી ગયો વચ્ચે જ્યાં તું જીવનમાં

વિચારજે જીવનમાં તું તો જ્યારે, હટાવી ના શક્શે કઈ નડતર, તું જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


છૂટતાં ને છૂટતાં રહ્યાં સાથ તો જીવનમાં, ઊભું ના પડખે જીવનમાં કોઈ તારા

વિચારજે જીવનમાં તું તો ત્યારે, કઈ ભૂલ થઈ છે તો તારા જીવનમાં

સુખના સપનાં જોયાં તેં જીવનમાં, પડે ઉઠાવવા જીવનમાં જ્યાં દુઃખના તાલ

વિચારજે જીવનમાં તું તો ત્યારે, ચૂક્યો જીવનમાં તો તું કઈ ગણતરીમાં

હળીમળી રહેવું હતું જીવનમાં સહુ સાથે, કેમ બંધાયા હૈયે, વેરના પોટલા

વિચારજે જીવનમાં તું તો ત્યારે, જીવનમાં ચૂક્યો તું, તારા કયા વ્યવહારમાં

વધવું હતું જીવનમાં તો આગળ ને આગળ, અટકી ગયો વચ્ચે જ્યાં તું જીવનમાં

વિચારજે જીવનમાં તું તો જ્યારે, હટાવી ના શક્શે કઈ નડતર, તું જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chūṭatāṁ nē chūṭatāṁ rahyāṁ sātha tō jīvanamāṁ, ūbhuṁ nā paḍakhē jīvanamāṁ kōī tārā

vicārajē jīvanamāṁ tuṁ tō tyārē, kaī bhūla thaī chē tō tārā jīvanamāṁ

sukhanā sapanāṁ jōyāṁ tēṁ jīvanamāṁ, paḍē uṭhāvavā jīvanamāṁ jyāṁ duḥkhanā tāla

vicārajē jīvanamāṁ tuṁ tō tyārē, cūkyō jīvanamāṁ tō tuṁ kaī gaṇatarīmāṁ

halīmalī rahēvuṁ hatuṁ jīvanamāṁ sahu sāthē, kēma baṁdhāyā haiyē, vēranā pōṭalā

vicārajē jīvanamāṁ tuṁ tō tyārē, jīvanamāṁ cūkyō tuṁ, tārā kayā vyavahāramāṁ

vadhavuṁ hatuṁ jīvanamāṁ tō āgala nē āgala, aṭakī gayō vaccē jyāṁ tuṁ jīvanamāṁ

vicārajē jīvanamāṁ tuṁ tō jyārē, haṭāvī nā śakśē kaī naḍatara, tuṁ jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3702 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...370037013702...Last