BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3710 | Date: 26-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

દીવાના, દીવાના, દીવાના પ્રભુ, તારા દર્શનના, છીએ અમે તો દીવાના

  No Audio

Diwaana, Diwaana, Diwaana Parabhu, Taara Darshanna, Chie Ame To Diwaana

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-02-26 1992-02-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15697 દીવાના, દીવાના, દીવાના પ્રભુ, તારા દર્શનના, છીએ અમે તો દીવાના દીવાના, દીવાના, દીવાના પ્રભુ, તારા દર્શનના, છીએ અમે તો દીવાના
પરવાના, પરવાના, પરવાના, તારા જ્ઞાન જ્યોતના, છીએ અમે તો પરવાના
મળવાના, મળવાના, મળવાના, કર્યો છે નિર્ધાર જીવનમાં તને તો મળવાના
છોડવાના, છોડવાના, છોડવાના, મળવા તને, પડે જે છોડવું, અમે તો છોડવાના
રહેવાના, રહેવાના, રહેવાના, સદા તારામાં લીન, અમે તો રહેવાના
કરવાના, કરવાના, કરવાના, તને મળવાના યત્નો, સફળ અમે તો કરવાના
આવવાના, આવવાના, આવવાના, તારી પાસે પ્રભુ, અમે તો જરૂર આવવાના
નડવાના નડવાના, નડવાના, મળશે તને, કંટક ને કાંટા, ભલે નડવાના
પીવાના, પીવાના, પીવાના, તારા પ્રેમના પ્યાલા, પ્રભુ, અમે તો પીવાના
થવાના, થવાના, થવાના, પ્રભુ, જીવનમાં અમને, દર્શન તારા તો થવાના
Gujarati Bhajan no. 3710 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દીવાના, દીવાના, દીવાના પ્રભુ, તારા દર્શનના, છીએ અમે તો દીવાના
પરવાના, પરવાના, પરવાના, તારા જ્ઞાન જ્યોતના, છીએ અમે તો પરવાના
મળવાના, મળવાના, મળવાના, કર્યો છે નિર્ધાર જીવનમાં તને તો મળવાના
છોડવાના, છોડવાના, છોડવાના, મળવા તને, પડે જે છોડવું, અમે તો છોડવાના
રહેવાના, રહેવાના, રહેવાના, સદા તારામાં લીન, અમે તો રહેવાના
કરવાના, કરવાના, કરવાના, તને મળવાના યત્નો, સફળ અમે તો કરવાના
આવવાના, આવવાના, આવવાના, તારી પાસે પ્રભુ, અમે તો જરૂર આવવાના
નડવાના નડવાના, નડવાના, મળશે તને, કંટક ને કાંટા, ભલે નડવાના
પીવાના, પીવાના, પીવાના, તારા પ્રેમના પ્યાલા, પ્રભુ, અમે તો પીવાના
થવાના, થવાના, થવાના, પ્રભુ, જીવનમાં અમને, દર્શન તારા તો થવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
divana, divana, divana prabhu, taara darshanana, chhie ame to divana
paravana, paravana, paravana, taara jnaan jyotana, chhie ame to paravana
malavana, malavana, malavana, karyo che nirdhaar jivanamam taane to malvana
chodavana, chava taane to malvana chodavana, chava tan paade je chhodavum, ame to chhodavana
rahevana, rahevana, rahevana, saad taara maa lina, ame to rahevana
karavana, karavana, karavana, taane malvana yatno, saphal ame to karavana
avavana, avavana, avavana, taari
paase prabarhuana , nadavana, malashe tane, kantaka ne kanta, bhale nadavana
pivana, pivana, pivana, taara prem na pyala, prabhu, ame to pivana
thavana, thavana, thavana, prabhu, jivanamam amane, darshan taara to thavana




First...37063707370837093710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall