BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3713 | Date: 27-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા ને તારા યત્નો, તારા જીવનમાં, તારા ને તારા, છે એ તો ભગવાન

  No Audio

Taara Ne Taara Yatno, Taara Jeevanama, Taara Ne Taara, Che E To Bhagavaan

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1992-02-27 1992-02-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15700 તારા ને તારા યત્નો, તારા જીવનમાં, તારા ને તારા, છે એ તો ભગવાન તારા ને તારા યત્નો, તારા જીવનમાં, તારા ને તારા, છે એ તો ભગવાન
તારો ને તારો વિશ્વાસ, તારા જીવનમાં, તારા ને તારા છે એ તો ભગવાન
ના એના વિના જીવનમાં, છે બીજું કાંઈ તો બળવાન (2)
તારા સદ્વિચારો ને તારા સત્કર્મો, જીવનમાં, છે એના તો એ રહેઠાણ
તારી ને તારી શક્તિ ને સદ્દબુદ્ધિ, છે જીવનમાં, એના તો એ પ્રાણ
શાણપણ ને વિવેક, તારા જીવનમાં, છે જીવનમાં એનાને એના એ તો સ્થાન
તારામાં પ્રેમને તારામાં દયા, છે એ તો એના અમૃત સમાન
સુખ ને દુઃખ તો તારા જીવનમાં, છે એ તો એનાને એના સર્જન
તારા ચિત્ત, મન ને બુદ્ધિ છે, તારા જીવનમાં, એનાને એના સાધન
જીવનને ને જગતને, તારા ને તારા જીવનમાં છે એ લડતના મેદાન
Gujarati Bhajan no. 3713 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા ને તારા યત્નો, તારા જીવનમાં, તારા ને તારા, છે એ તો ભગવાન
તારો ને તારો વિશ્વાસ, તારા જીવનમાં, તારા ને તારા છે એ તો ભગવાન
ના એના વિના જીવનમાં, છે બીજું કાંઈ તો બળવાન (2)
તારા સદ્વિચારો ને તારા સત્કર્મો, જીવનમાં, છે એના તો એ રહેઠાણ
તારી ને તારી શક્તિ ને સદ્દબુદ્ધિ, છે જીવનમાં, એના તો એ પ્રાણ
શાણપણ ને વિવેક, તારા જીવનમાં, છે જીવનમાં એનાને એના એ તો સ્થાન
તારામાં પ્રેમને તારામાં દયા, છે એ તો એના અમૃત સમાન
સુખ ને દુઃખ તો તારા જીવનમાં, છે એ તો એનાને એના સર્જન
તારા ચિત્ત, મન ને બુદ્ધિ છે, તારા જીવનમાં, એનાને એના સાધન
જીવનને ને જગતને, તારા ને તારા જીવનમાં છે એ લડતના મેદાન
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara ne taara yatno, taara jivanamam, taara ne tara, che e to bhagawan
taaro ne taaro vishvasa, taara jivanamam, taara ne taara che e to bhagawan
na ena veena jivanamam, che biju kai to balavana (2)
taara sadvicharo ne taara sadvicharo ne taara jivanamam, Chhe ena to e rahethana
taari ne taari shakti ne saddabuddhi, Chhe jivanamam, ena to e praan
shanapana ne viveka, taara jivanamam, Chhe jivanamam enane ena e to sthana
taara maa prem ne taara maa daya, Chhe e to ena Anrita samaan
sukh ne dukh to taara jivanamam, che e to enane ena sarjana
taara chitta, mann ne buddhi chhe, taara jivanamam, enane ena sadhana
jivanane ne jagatane, taara ne taara jivanamam che e ladatana medana




First...37113712371337143715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall