BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3723 | Date: 03-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાવું છે જીવનમાં જ્યાં, પહોંચવું છે જીવનમાં જ્યાં, પ્રભુ મને ત્યાં પહોંચાડજે

  No Audio

Jaavu Che Jeevanama Jyaa, Pahonchavu Che Jeevanama Jyaa, Prabhu Mane Tyaa Pahonchadaje

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-03-03 1992-03-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15710 જાવું છે જીવનમાં જ્યાં, પહોંચવું છે જીવનમાં જ્યાં, પ્રભુ મને ત્યાં પહોંચાડજે જાવું છે જીવનમાં જ્યાં, પહોંચવું છે જીવનમાં જ્યાં, પ્રભુ મને ત્યાં પહોંચાડજે
કરી હોય ભૂલો ઘણી જીવનમાં, દેવી હોય તો શિક્ષા એની, બીજી દેજે
દેતો ના મને તું એક જ શિક્ષા, તારી પાસે મને તું પહોંચવા દેજે
ચૂક્તોને ચૂક્તો જાઉં છું મારગ જીવનમાં, પ્રભુ મારગ મને તું બતાવજે
છે વિલાસના પંથો ઘણા જીવનમાં, ના એના પર મને તું ચાલવા દેજે
મુસીબતોમાં મતિ મૂંઝાઈ જાય છે, રાહ સાચી ત્યારે તું સુઝાડજે
તૂટે હિંમત ને ધીરજ જીવનમાં જો મારા, પ્રભુ એમાં મને ના તું તૂટવા દેજે
પથરાય અંધકાર જ્યારે મારા જીવનમાં, પ્રકાશ તારો ત્યારે તું પાથરી દેજે
સદ્માર્ગે ચાલું સદા જીવનમાં, ચલિત એમાં મને ના થાવા દેજે
રહું તુજથી બંધાયેલો સદા જીવનમાં, મને માયામાં ના બંધાવા દેજે
Gujarati Bhajan no. 3723 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાવું છે જીવનમાં જ્યાં, પહોંચવું છે જીવનમાં જ્યાં, પ્રભુ મને ત્યાં પહોંચાડજે
કરી હોય ભૂલો ઘણી જીવનમાં, દેવી હોય તો શિક્ષા એની, બીજી દેજે
દેતો ના મને તું એક જ શિક્ષા, તારી પાસે મને તું પહોંચવા દેજે
ચૂક્તોને ચૂક્તો જાઉં છું મારગ જીવનમાં, પ્રભુ મારગ મને તું બતાવજે
છે વિલાસના પંથો ઘણા જીવનમાં, ના એના પર મને તું ચાલવા દેજે
મુસીબતોમાં મતિ મૂંઝાઈ જાય છે, રાહ સાચી ત્યારે તું સુઝાડજે
તૂટે હિંમત ને ધીરજ જીવનમાં જો મારા, પ્રભુ એમાં મને ના તું તૂટવા દેજે
પથરાય અંધકાર જ્યારે મારા જીવનમાં, પ્રકાશ તારો ત્યારે તું પાથરી દેજે
સદ્માર્ગે ચાલું સદા જીવનમાં, ચલિત એમાં મને ના થાવા દેજે
રહું તુજથી બંધાયેલો સદા જીવનમાં, મને માયામાં ના બંધાવા દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jāvuṁ chē jīvanamāṁ jyāṁ, pahōṁcavuṁ chē jīvanamāṁ jyāṁ, prabhu manē tyāṁ pahōṁcāḍajē
karī hōya bhūlō ghaṇī jīvanamāṁ, dēvī hōya tō śikṣā ēnī, bījī dējē
dētō nā manē tuṁ ēka ja śikṣā, tārī pāsē manē tuṁ pahōṁcavā dējē
cūktōnē cūktō jāuṁ chuṁ māraga jīvanamāṁ, prabhu māraga manē tuṁ batāvajē
chē vilāsanā paṁthō ghaṇā jīvanamāṁ, nā ēnā para manē tuṁ cālavā dējē
musībatōmāṁ mati mūṁjhāī jāya chē, rāha sācī tyārē tuṁ sujhāḍajē
tūṭē hiṁmata nē dhīraja jīvanamāṁ jō mārā, prabhu ēmāṁ manē nā tuṁ tūṭavā dējē
patharāya aṁdhakāra jyārē mārā jīvanamāṁ, prakāśa tārō tyārē tuṁ pātharī dējē
sadmārgē cāluṁ sadā jīvanamāṁ, calita ēmāṁ manē nā thāvā dējē
rahuṁ tujathī baṁdhāyēlō sadā jīvanamāṁ, manē māyāmāṁ nā baṁdhāvā dējē
First...37213722372337243725...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall