BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3770 | Date: 28-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું

  No Audio

Ek Shabda Taara Mukhe To Sambhalavo Che Re Prabhu, Have Kahi De E To Tu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-03-28 1992-03-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15757 એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું
હવે વાર ના કર કહેવામાં એ તો તું, કે હું છું તારોને તારો
તોફાનો તો સહુ સરકી જાશે, રહેશે સદા સાથમાં એક તો તું
થઈ ચારે દિશાઓમાં, આશાની તાળાબંધી, હટયો ના જરાયે તું
સમય વીત્યા જીવનમાં સારાં માઠા, ના મુજથી કદી કંટાળ્યો તું
હદબાર વિનાની છે ધીરજ તારી, કરી ના શકું મુકાબલો તારો તો હું
મળે ના મળે જીવનમાં અમને, ફરક અમને પડતો, પડશે ફરક તને શું
સંસાર તાપે રહે સહુ જલતા જીવનમાં, જોજે જલુ ના એમાં તો હું
દયાજનક છે સંસારમાં સ્થિતિ મારી, કર એમાંથી સુધારો મારો તું
રહે નિકટમાં, ના ગોતી શકું, હવે રહે ના, ના રાખ દૂર મને તો તું
Gujarati Bhajan no. 3770 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક શબ્દ તારા મુખે તો સાંભળવો છે રે પ્રભુ, હવે કહી દે એ તો તું
હવે વાર ના કર કહેવામાં એ તો તું, કે હું છું તારોને તારો
તોફાનો તો સહુ સરકી જાશે, રહેશે સદા સાથમાં એક તો તું
થઈ ચારે દિશાઓમાં, આશાની તાળાબંધી, હટયો ના જરાયે તું
સમય વીત્યા જીવનમાં સારાં માઠા, ના મુજથી કદી કંટાળ્યો તું
હદબાર વિનાની છે ધીરજ તારી, કરી ના શકું મુકાબલો તારો તો હું
મળે ના મળે જીવનમાં અમને, ફરક અમને પડતો, પડશે ફરક તને શું
સંસાર તાપે રહે સહુ જલતા જીવનમાં, જોજે જલુ ના એમાં તો હું
દયાજનક છે સંસારમાં સ્થિતિ મારી, કર એમાંથી સુધારો મારો તું
રહે નિકટમાં, ના ગોતી શકું, હવે રહે ના, ના રાખ દૂર મને તો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka śabda tārā mukhē tō sāṁbhalavō chē rē prabhu, havē kahī dē ē tō tuṁ
havē vāra nā kara kahēvāmāṁ ē tō tuṁ, kē huṁ chuṁ tārōnē tārō
tōphānō tō sahu sarakī jāśē, rahēśē sadā sāthamāṁ ēka tō tuṁ
thaī cārē diśāōmāṁ, āśānī tālābaṁdhī, haṭayō nā jarāyē tuṁ
samaya vītyā jīvanamāṁ sārāṁ māṭhā, nā mujathī kadī kaṁṭālyō tuṁ
hadabāra vinānī chē dhīraja tārī, karī nā śakuṁ mukābalō tārō tō huṁ
malē nā malē jīvanamāṁ amanē, pharaka amanē paḍatō, paḍaśē pharaka tanē śuṁ
saṁsāra tāpē rahē sahu jalatā jīvanamāṁ, jōjē jalu nā ēmāṁ tō huṁ
dayājanaka chē saṁsāramāṁ sthiti mārī, kara ēmāṁthī sudhārō mārō tuṁ
rahē nikaṭamāṁ, nā gōtī śakuṁ, havē rahē nā, nā rākha dūra manē tō tuṁ
First...37663767376837693770...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall