BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3777 | Date: 31-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

યાદે યાદે પ્રભુની તું ભીંજાજે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે

  No Audio

Yaade Yaade Prabhune Tu Bhinjaje , Yaad Eni Jeevanta Tu Rakhaje

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-03-31 1992-03-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15764 યાદે યાદે પ્રભુની તું ભીંજાજે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે યાદે યાદે પ્રભુની તું ભીંજાજે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
આવી જગમાં માયામાં રાચી, ના વીસરાવજે યાદ એની જીવંત તું રાખજે
જાજે જીવનમાં ભૂલી બધું, ના યાદ ભૂલી જાજે યાદ એની જીવંત તું રાખજે
ભુલાશે યાદ એ આવશે યાદ, ભૂલીને યાદ કરાવશે, યાદ એની, જીવંત તું રાખજે
આવશે યાદ જેવી રીતે, યાદ સંઘરી રાખજે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
કદી મીઠી, કદી કડવી, યાદ છે એની ના વીસરી જાજે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
હરેક યાદમાં પ્રેમ ભર્યો છે, પ્રેમનું પાન કરાવશે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
કદી કરુણાભરી, કદી દયાભરી, યાદ એની આવશે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
યાદે યાદે મન જ્યાં ઊભરાશે, તને સાથે એ તો લાગશે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
યાદ વિનાનું જીવન હશે અધૂરું, અધૂરું એ લાગશે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
Gujarati Bhajan no. 3777 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યાદે યાદે પ્રભુની તું ભીંજાજે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
આવી જગમાં માયામાં રાચી, ના વીસરાવજે યાદ એની જીવંત તું રાખજે
જાજે જીવનમાં ભૂલી બધું, ના યાદ ભૂલી જાજે યાદ એની જીવંત તું રાખજે
ભુલાશે યાદ એ આવશે યાદ, ભૂલીને યાદ કરાવશે, યાદ એની, જીવંત તું રાખજે
આવશે યાદ જેવી રીતે, યાદ સંઘરી રાખજે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
કદી મીઠી, કદી કડવી, યાદ છે એની ના વીસરી જાજે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
હરેક યાદમાં પ્રેમ ભર્યો છે, પ્રેમનું પાન કરાવશે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
કદી કરુણાભરી, કદી દયાભરી, યાદ એની આવશે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
યાદે યાદે મન જ્યાં ઊભરાશે, તને સાથે એ તો લાગશે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
યાદ વિનાનું જીવન હશે અધૂરું, અધૂરું એ લાગશે, યાદ એની જીવંત તું રાખજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yade yade prabhu ni tu bhinjaje, yaad eni jivanta tu rakhaje
aavi jag maa maya maa rachi, na visaravaje yaad eni jivanta tu rakhaje
jaje jivanamam bhuli badhum, na yaad bhuli jaje yaad eni jivanta tu
rakhaje yada, en bhulashe, yada, karavhulashe, yaad jivanta tu rakhaje
aavashe yaad jevi rite, yaad sanghari rakhaje, yaad eni jivanta tu rakhaje
kadi mithi, kadi kadavi, yaad che eni na visari jaje, yaad eni jivanta tu rakhaje
hareka yadamanta tumor prem bharyo pharyo chada eni, premanum
kadi karunabhari, kadi dayabhari, yaad eni avashe, yaad eni jivanta tu rakhaje
yade yade mann jya ubharashe, taane saathe e to lagashe, yaad eni jivanta tu rakhaje
yaad vinanum jivan hashe adhurum, adhurum e lagashe, yaad eni jivanta tu rakhaje




First...37713772377337743775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall