Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3795 | Date: 07-Apr-1992
જોઈ-જોઈ રાહ, જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ
Jōī-jōī rāha, jē kṣaṇanī jīvanamāṁ, kyārē āvī nē kyārē cālī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3795 | Date: 07-Apr-1992

જોઈ-જોઈ રાહ, જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ

  No Audio

jōī-jōī rāha, jē kṣaṇanī jīvanamāṁ, kyārē āvī nē kyārē cālī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-04-07 1992-04-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15782 જોઈ-જોઈ રાહ, જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ જોઈ-જોઈ રાહ, જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ

જીવનમાં હાથતાળી દઈ, એ તો ચાલી ગઈ (2)

રાહ જોઈ-જોઈ ખૂબ, અણી સમયે નીંદ આવી ગઈ – જીવનમાં…

પડશે કરવી પ્રતિક્ષા ફરી, પડશે લંબાવવી જાગૃતિની હરઘડી – જીવનમાં…

નીંદર પર પડશે મેળવવો કાબૂ, હરપળને પડશે કરવી પળ જાગૃતિની – જીવનમાં…

રહ્યો છું સદા હાથ ઘસતો, રહી છે સદા એ આવતી ને સદા ગઈ – જીવનમાં…

જાશે વીતી પળો આમ ને આમ જો, આશ પ્રભુદર્શનની રહેશે અધૂરી રહી – જીવનમાં…

રહી છે સદા જીવનની આ તો કહાની, બદલી એમાં હવે તો કરવી રહી – જીવનમાં…

યત્નો કહું કે સાધના કહું, પડશે જીવનમાં એને તો વણી લઈ – જીવનમાં…

ધ્યેયપૂર્તિ વિના રહેશે આશા અધૂરી, આ જનમમાં પૂરી કરવી રહી – જીવનમાં…
View Original Increase Font Decrease Font


જોઈ-જોઈ રાહ, જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ

જીવનમાં હાથતાળી દઈ, એ તો ચાલી ગઈ (2)

રાહ જોઈ-જોઈ ખૂબ, અણી સમયે નીંદ આવી ગઈ – જીવનમાં…

પડશે કરવી પ્રતિક્ષા ફરી, પડશે લંબાવવી જાગૃતિની હરઘડી – જીવનમાં…

નીંદર પર પડશે મેળવવો કાબૂ, હરપળને પડશે કરવી પળ જાગૃતિની – જીવનમાં…

રહ્યો છું સદા હાથ ઘસતો, રહી છે સદા એ આવતી ને સદા ગઈ – જીવનમાં…

જાશે વીતી પળો આમ ને આમ જો, આશ પ્રભુદર્શનની રહેશે અધૂરી રહી – જીવનમાં…

રહી છે સદા જીવનની આ તો કહાની, બદલી એમાં હવે તો કરવી રહી – જીવનમાં…

યત્નો કહું કે સાધના કહું, પડશે જીવનમાં એને તો વણી લઈ – જીવનમાં…

ધ્યેયપૂર્તિ વિના રહેશે આશા અધૂરી, આ જનમમાં પૂરી કરવી રહી – જીવનમાં…




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōī-jōī rāha, jē kṣaṇanī jīvanamāṁ, kyārē āvī nē kyārē cālī gaī

jīvanamāṁ hāthatālī daī, ē tō cālī gaī (2)

rāha jōī-jōī khūba, aṇī samayē nīṁda āvī gaī – jīvanamāṁ…

paḍaśē karavī pratikṣā pharī, paḍaśē laṁbāvavī jāgr̥tinī haraghaḍī – jīvanamāṁ…

nīṁdara para paḍaśē mēlavavō kābū, harapalanē paḍaśē karavī pala jāgr̥tinī – jīvanamāṁ…

rahyō chuṁ sadā hātha ghasatō, rahī chē sadā ē āvatī nē sadā gaī – jīvanamāṁ…

jāśē vītī palō āma nē āma jō, āśa prabhudarśananī rahēśē adhūrī rahī – jīvanamāṁ…

rahī chē sadā jīvananī ā tō kahānī, badalī ēmāṁ havē tō karavī rahī – jīvanamāṁ…

yatnō kahuṁ kē sādhanā kahuṁ, paḍaśē jīvanamāṁ ēnē tō vaṇī laī – jīvanamāṁ…

dhyēyapūrti vinā rahēśē āśā adhūrī, ā janamamāṁ pūrī karavī rahī – jīvanamāṁ…
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3795 by Satguru Devendra Ghia - Kaka