BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3802 | Date: 10-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સંકળાયા હશું જેવા જેમાં જ્યારે, યાદ એવી એની એ તો આવી જાશે

  No Audio

Sankalaya Hashu Jeva Jema, Yaad Evi Eni E To Aavi Jaashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-04-10 1992-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15789 સંકળાયા હશું જેવા જેમાં જ્યારે, યાદ એવી એની એ તો આવી જાશે સંકળાયા હશું જેવા જેમાં જ્યારે, યાદ એવી એની એ તો આવી જાશે
સંકળાશે સુખદુઃખમાં જેવું ને જેવું, અનુભવ એના એવા એ દેતું જાશે
અનુભવો સ્થિર રહેતા નથી જીવનમાં, એ તો જીવનમાં આવી ને જાશે
છતાં માનવી જીવનમાં સંકળાઈ એમાં, સુખી અને દુઃખી થાતાં જાશે
હરેક કાર્યની કદર થાશે કે ના થાશે, વસવસો મનમાં એનો રહી જાશે
હવામાં મહેલ બાંધનારાના મહેલ, હવામાંને હવામાં તો રહી જાશે
મળશે બળ કાર્યને, સંકલ્પ ને શ્રદ્ધાનું, આકાર જીવનમાં એ લેતું જાશે
સુખદુઃખ તો છે મનનો ભ્રમ, મિટતા અસ્તિત્વ એનું હટી જાશે
Gujarati Bhajan no. 3802 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સંકળાયા હશું જેવા જેમાં જ્યારે, યાદ એવી એની એ તો આવી જાશે
સંકળાશે સુખદુઃખમાં જેવું ને જેવું, અનુભવ એના એવા એ દેતું જાશે
અનુભવો સ્થિર રહેતા નથી જીવનમાં, એ તો જીવનમાં આવી ને જાશે
છતાં માનવી જીવનમાં સંકળાઈ એમાં, સુખી અને દુઃખી થાતાં જાશે
હરેક કાર્યની કદર થાશે કે ના થાશે, વસવસો મનમાં એનો રહી જાશે
હવામાં મહેલ બાંધનારાના મહેલ, હવામાંને હવામાં તો રહી જાશે
મળશે બળ કાર્યને, સંકલ્પ ને શ્રદ્ધાનું, આકાર જીવનમાં એ લેતું જાશે
સુખદુઃખ તો છે મનનો ભ્રમ, મિટતા અસ્તિત્વ એનું હટી જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sankalaya hashum jeva jemam jyare, yaad evi eni e to aavi jaashe
sankalashe sukh dukh maa jevu ne jevum, anubhava ena eva e detum jaashe
anubhavo sthir raheta nathi jivanamamam, e to jivanamama
ani du sankheivhi that jivanamamana emi manhankheivai that jivanamam, emary jasheivai hani hakamam,
emhayu sasheivai kadara thashe ke na thashe, vasavaso mann maa eno rahi jaashe
havamam mahela bandhanarana mahela, havamanne havamam to rahi jaashe
malashe baal karyane, sankalpa ne shraddhanum, akara jivanamam e letum jaashe
toha tova en, with manhaano kha en




First...37963797379837993800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall