BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3805 | Date: 11-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ હંમેશા, તમે તો અમારા રહ્યાં, અમારાને અમારા રહ્યાં

  No Audio

Prabhu Hammesha, Tame To Amaara Ne Amaara Rahya Amaarane Amaara Rahya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-04-11 1992-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15792 પ્રભુ હંમેશા, તમે તો અમારા રહ્યાં, અમારાને અમારા રહ્યાં પ્રભુ હંમેશા, તમે તો અમારા રહ્યાં, અમારાને અમારા રહ્યાં
અમે કેમ પ્રભુ, દિલથી તારા ના બની શક્યા, તારા ના બની શક્યા
તારી દિલાવર દિલીના પરચા, જીવનમાં અમને તો મળતાં રહ્યાં
પ્રભુ એમ કેમ, તારા જેવા દિલાવર દિલના ના બની શક્યા
રહ્યાં સદા રક્ષણ તમે કરતા ને કરતા, જીવનમાં તો અમારા
પ્રભુ અમે કેમ દિલથી જીવનમાં, તને તો ના ભજી શક્યા
સદા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી નજર બહાર અમને ના જવા દીધા
રહ્યાં માયામાંને માયામાં અમે અટવાતા ને અટવાતા, ના તને મળી શક્યા
પામવા જીવનમાં તો તને, જગતમાં તેં અમને તો મોકલ્યા
નાખુદને અમે જાણી શક્યા, પ્રભુ ના અમે તને તો શોધી શક્યા
Gujarati Bhajan no. 3805 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ હંમેશા, તમે તો અમારા રહ્યાં, અમારાને અમારા રહ્યાં
અમે કેમ પ્રભુ, દિલથી તારા ના બની શક્યા, તારા ના બની શક્યા
તારી દિલાવર દિલીના પરચા, જીવનમાં અમને તો મળતાં રહ્યાં
પ્રભુ એમ કેમ, તારા જેવા દિલાવર દિલના ના બની શક્યા
રહ્યાં સદા રક્ષણ તમે કરતા ને કરતા, જીવનમાં તો અમારા
પ્રભુ અમે કેમ દિલથી જીવનમાં, તને તો ના ભજી શક્યા
સદા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી નજર બહાર અમને ના જવા દીધા
રહ્યાં માયામાંને માયામાં અમે અટવાતા ને અટવાતા, ના તને મળી શક્યા
પામવા જીવનમાં તો તને, જગતમાં તેં અમને તો મોકલ્યા
નાખુદને અમે જાણી શક્યા, પ્રભુ ના અમે તને તો શોધી શક્યા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu hammesha, tame to Amara rahyam, amarane Amara rahyam
ame Kema prabhu, dil thi taara na bani Shakya, taara na bani Shakya
taari dilavara Dilina Paracha, jivanamam amane to malta rahyam
prabhu ema Kema, taara JEVA dilavara dilana na bani Shakya
rahyam saad rakshan tame karta ne karata, jivanamam to amara
prabhu ame kem dil thi jivanamam, taane to na bhaji shakya
saad jivanamam re prabhu, taari najar bahaar amane na java didha
rahyam mayamanne maya maa ame atavata ne atavata, na taane
toava tivan shakya pamane temane to mokalya
nakhudane ame jaani shakya, prabhu na ame taane to shodhi shakya




First...38013802380338043805...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall