BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3816 | Date: 15-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી લે વિચાર, હવા વિના, હાલત તારી શું થવાની, હવા તો પ્રભુએ દીધી છે

  No Audio

Kari Le Vichaar, Havaa Vina, Haalat Taari Shu Thavani, Hava To Prabhue Deedhi Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-04-15 1992-04-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15803 કરી લે વિચાર, હવા વિના, હાલત તારી શું થવાની, હવા તો પ્રભુએ દીધી છે કરી લે વિચાર, હવા વિના, હાલત તારી શું થવાની, હવા તો પ્રભુએ દીધી છે
જળ વિના હાલતથી ના બેખબર છે તું જગમાં, જળ તો પ્રભુએ દીધું છે
દિવસના તેજથી જોઈ શક્યો નજરથી તું જગને, જગમાં પ્રકાશ પ્રભુએ દીધો છે
હાથ પગથી કરી રહ્યો છે હલન ચલન તું જગમાં, તનડું તને, પ્રભુએ તો દીધું છે
બુદ્ધિથી માપી શક્યો હર સંજોગોને જગમાં, બુદ્ધિ તો પ્રભુએ દીધી છે
ભાવભર્યાં હૈયાની હસ્તી છે તારી પાસ, ભાવ પ્રભુએ તને તો દીધાં છે
કરવું શું જગતમાં, તારે કર્મની શક્તિ છે પાસ, જીવન પ્રભુએ તને તો દીધું છે
સાચું ખોટું, સારું નરસું, તારવવા તો જગમાં, સમજણ પ્રભુએ તને તો દીધી છે
Gujarati Bhajan no. 3816 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી લે વિચાર, હવા વિના, હાલત તારી શું થવાની, હવા તો પ્રભુએ દીધી છે
જળ વિના હાલતથી ના બેખબર છે તું જગમાં, જળ તો પ્રભુએ દીધું છે
દિવસના તેજથી જોઈ શક્યો નજરથી તું જગને, જગમાં પ્રકાશ પ્રભુએ દીધો છે
હાથ પગથી કરી રહ્યો છે હલન ચલન તું જગમાં, તનડું તને, પ્રભુએ તો દીધું છે
બુદ્ધિથી માપી શક્યો હર સંજોગોને જગમાં, બુદ્ધિ તો પ્રભુએ દીધી છે
ભાવભર્યાં હૈયાની હસ્તી છે તારી પાસ, ભાવ પ્રભુએ તને તો દીધાં છે
કરવું શું જગતમાં, તારે કર્મની શક્તિ છે પાસ, જીવન પ્રભુએ તને તો દીધું છે
સાચું ખોટું, સારું નરસું, તારવવા તો જગમાં, સમજણ પ્રભુએ તને તો દીધી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kari le vichara, hava vina, haalat taari shu thavani, hava to prabhu ae didhi che
jal veena halatathi na bekhabara che tu jagamam, jal to prabhu ae didhu che
divasana tej thi joi shakyo hat najarathi tu jagane, jagathi hala
chaha prakash prabhari chalan tu jagamam, tanadum tane, prabhu ae to didhu che
buddhithi mapi shakyo haar sanjogone jagamam, buddhi to prabhu ae didhi che
bhavabharyam haiyani hasti che taari pasa, bhaav prabhu ae taane to didha che
karvu shu tagani shakyam, prabhare pasa, prabhu ae pasa, prabhue, prabhu didhu che
saachu khotum, sarum narasum, taravava to jagamam, samjan prabhu ae taane to didhi che




First...38113812381338143815...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall