| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
    Hymn No.  3821 | Date:  16-Apr-1992
    
    હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો
                                       
    
     harō, harō rē prabhu, mārā mananā, sarva paritāpa harō 
                                   
                                   પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)
         
           
                    
                 
                     1992-04-16
                     1992-04-16
                     1992-04-16
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15808
                     હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો
                     હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો
  આવી આ જગમાં રે પ્રભુ, આ જીવડો ક્યાંય ના ઠર્યો
  ઘડીમાં સુખના વાદળ, ઘડીમાં દુઃખના તાપે તપ્યો
  લાગ્યું કંઈક સાચું, કંઈક ખોટું, એમાં ને એમાં ઠગાતો રહ્યો
  મળ્યું ના મળ્યું, લઉં આનંદ એનો, વિખૂટા પડતા, દર્દ ઝીલતો રહ્યો
  પ્રેમ ગોત્યો, પ્રેમ ના સમજ્યો, પ્રેમને તો હું ઝંખતો રહ્યો
  દિલની વાડી જાય છે સુકાઈ, હરિયાળી એને હવે તો કરો
  નથી જાણતો રીત હું તો તારી, તારી રીતની તો સમજણ ભરો
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો
  આવી આ જગમાં રે પ્રભુ, આ જીવડો ક્યાંય ના ઠર્યો
  ઘડીમાં સુખના વાદળ, ઘડીમાં દુઃખના તાપે તપ્યો
  લાગ્યું કંઈક સાચું, કંઈક ખોટું, એમાં ને એમાં ઠગાતો રહ્યો
  મળ્યું ના મળ્યું, લઉં  આનંદ એનો, વિખૂટા પડતા, દર્દ ઝીલતો રહ્યો
  પ્રેમ ગોત્યો,  પ્રેમ ના સમજ્યો, પ્રેમને તો હું ઝંખતો રહ્યો
  દિલની વાડી જાય છે સુકાઈ, હરિયાળી એને હવે તો કરો
  નથી જાણતો રીત હું તો તારી, તારી રીતની તો સમજણ ભરો
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    harō, harō rē prabhu, mārā mananā, sarva paritāpa harō
  āvī ā jagamāṁ rē prabhu, ā jīvaḍō kyāṁya nā ṭharyō
  ghaḍīmāṁ sukhanā vādala, ghaḍīmāṁ duḥkhanā tāpē tapyō
  lāgyuṁ kaṁīka sācuṁ, kaṁīka khōṭuṁ, ēmāṁ nē ēmāṁ ṭhagātō rahyō
  malyuṁ nā malyuṁ, lauṁ ānaṁda ēnō, vikhūṭā paḍatā, darda jhīlatō rahyō
  prēma gōtyō, prēma nā samajyō, prēmanē tō huṁ jhaṁkhatō rahyō
  dilanī vāḍī jāya chē sukāī, hariyālī ēnē havē tō karō
  nathī jāṇatō rīta huṁ tō tārī, tārī rītanī tō samajaṇa bharō
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |