BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3824 | Date: 16-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યા તારા દ્વારે રે પ્રભુ, ખાલી અમે તો નથી રહેવાના

  No Audio

Aavyo Tara Dwaare Re Prabhu, Khali Ame To Nathi Rahevana

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-04-16 1992-04-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15811 આવ્યા તારા દ્વારે રે પ્રભુ, ખાલી અમે તો નથી રહેવાના આવ્યા તારા દ્વારે રે પ્રભુ, ખાલી અમે તો નથી રહેવાના
માગણી થાય પૂરી કે ના પૂરી અમારી, તારા આશીર્વાદ તો મળવાના - ખાલી...
વ્યાપક દૃષ્ટિના દર્શન, મળતા તારી નજર, તારી નજરમાં દર્શન થવાના - ખાલી...
ટૂંકા હૈયામાં ના સમાવી શકીએ તને, તારી મૂર્તિમાં દર્શન તારા કરવાના - ખાલી...
કરી ના શકીએ શું જોઈએ શું ના જોઈએ, રાહ સાચીના દર્શન તો થવાના - ખાલી...
શક્યા નથી ભૂલી અસ્તિત્વ અમારું તારા અસ્તિત્વમાં અમે રહેવાના - ખાલી...
આવી રોજ, બનશું લીન કદી, વાદળ શંકાના અમારા તો હટવાના - ખાલી...
આનંદસાગર તો છે જ્યાં તું રે પ્રભુ, સ્પર્શ આનંદના તારા મળવાના - ખાલી...
મેળવીશું શું ના જાણીએ અમે, જાણીએ તારી દૃષ્ટિમાં તો રહેવાના - ખાલી...
આવીશું જ્યાં પાસે તો તારી, તારાથી દૂર અમે નથી તો રહેવાના - ખાલી...
Gujarati Bhajan no. 3824 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યા તારા દ્વારે રે પ્રભુ, ખાલી અમે તો નથી રહેવાના
માગણી થાય પૂરી કે ના પૂરી અમારી, તારા આશીર્વાદ તો મળવાના - ખાલી...
વ્યાપક દૃષ્ટિના દર્શન, મળતા તારી નજર, તારી નજરમાં દર્શન થવાના - ખાલી...
ટૂંકા હૈયામાં ના સમાવી શકીએ તને, તારી મૂર્તિમાં દર્શન તારા કરવાના - ખાલી...
કરી ના શકીએ શું જોઈએ શું ના જોઈએ, રાહ સાચીના દર્શન તો થવાના - ખાલી...
શક્યા નથી ભૂલી અસ્તિત્વ અમારું તારા અસ્તિત્વમાં અમે રહેવાના - ખાલી...
આવી રોજ, બનશું લીન કદી, વાદળ શંકાના અમારા તો હટવાના - ખાલી...
આનંદસાગર તો છે જ્યાં તું રે પ્રભુ, સ્પર્શ આનંદના તારા મળવાના - ખાલી...
મેળવીશું શું ના જાણીએ અમે, જાણીએ તારી દૃષ્ટિમાં તો રહેવાના - ખાલી...
આવીશું જ્યાં પાસે તો તારી, તારાથી દૂર અમે નથી તો રહેવાના - ખાલી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavya taara dvare re prabhu, khali ame to nathi rahevana
magani thaay puri ke na puri amari, taara ashirvada to malvana - khali ...
vyapak drishtina darshana, malata taari najara, taari najar maa darshan shava thavana - khali ...
tunka sam hai tane, taari murtimam darshan taara karavana - khali ...
kari na shakie shu joie shu na joie, raah sachina darshan to thavana - khali ...
shakya nathi bhuli astitva amarum taara astitvamam ame rahevana - khali ...
aavi roja, banshu leen kadi, vadala shankana amara to hatavana - khali ...
aanandasagar to che jya tu re prabhu, sparsha anandana taara malvana - khali ...
melavishum shu na janie ame, janie taari drishtimam to rahevana - khali ...
avishum jya paase to tari, tarathi dur ame nathi to rahevana - khali ...




First...38213822382338243825...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall