BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3835 | Date: 23-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્યારે, ક્યારે, ના કોઈ કહી શકશે, થાશે દર્શન પ્રભુના જીવનમાં ક્યારે

  No Audio

Kyaare,Kyaare,Na Koi Kahi Shakshe,Thashe Darshan Prabhuna Jeevanama Kyaare

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-04-23 1992-04-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15822 ક્યારે, ક્યારે, ના કોઈ કહી શકશે, થાશે દર્શન પ્રભુના જીવનમાં ક્યારે ક્યારે, ક્યારે, ના કોઈ કહી શકશે, થાશે દર્શન પ્રભુના જીવનમાં ક્યારે
લઈ કર્મો સાથે ને સાથે, આવ્યા સહુ જગમાં, આવ્યા સહુ જગના દ્વારે
ઊછળે ઇચ્છાના ઉછાળા, વિચારોના વમળો, સહુના હૈયે હૈયે તો જ્યારે
ક્યારે, ક્યારે, ના કોઈ કહી શકશે, પલટાશે પાસા જીવનમાં તો ક્યારે
ક્યારે, ક્યારે, મળશે ને મળતા રહેશે કોણ કહી ના શકશે, એ તો ક્યારે
ક્યારે, ક્યારે, ના કહી શકશે કોઈ જીવનમાં, અટકી જાશે અસ્તિત્વ જગનું ક્યારે
ક્યારે, ક્યારે, ના કહી શકશે કોઈ, દઈ જાશે પળો, સુખ કે દુઃખ જીવનમાં ક્યારે
ક્યારે ક્યારે, ના કહી શકશે કોઈ, આવશે કે અટકશે વિચારો તો ક્યારે
ક્યારે, ક્યારે, ના કહી શકશે કોઈ જીવનમાં, થાશે મુક્ત એ તો ક્યારે
Gujarati Bhajan no. 3835 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્યારે, ક્યારે, ના કોઈ કહી શકશે, થાશે દર્શન પ્રભુના જીવનમાં ક્યારે
લઈ કર્મો સાથે ને સાથે, આવ્યા સહુ જગમાં, આવ્યા સહુ જગના દ્વારે
ઊછળે ઇચ્છાના ઉછાળા, વિચારોના વમળો, સહુના હૈયે હૈયે તો જ્યારે
ક્યારે, ક્યારે, ના કોઈ કહી શકશે, પલટાશે પાસા જીવનમાં તો ક્યારે
ક્યારે, ક્યારે, મળશે ને મળતા રહેશે કોણ કહી ના શકશે, એ તો ક્યારે
ક્યારે, ક્યારે, ના કહી શકશે કોઈ જીવનમાં, અટકી જાશે અસ્તિત્વ જગનું ક્યારે
ક્યારે, ક્યારે, ના કહી શકશે કોઈ, દઈ જાશે પળો, સુખ કે દુઃખ જીવનમાં ક્યારે
ક્યારે ક્યારે, ના કહી શકશે કોઈ, આવશે કે અટકશે વિચારો તો ક્યારે
ક્યારે, ક્યારે, ના કહી શકશે કોઈ જીવનમાં, થાશે મુક્ત એ તો ક્યારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kyārē, kyārē, nā kōī kahī śakaśē, thāśē darśana prabhunā jīvanamāṁ kyārē
laī karmō sāthē nē sāthē, āvyā sahu jagamāṁ, āvyā sahu jaganā dvārē
ūchalē icchānā uchālā, vicārōnā vamalō, sahunā haiyē haiyē tō jyārē
kyārē, kyārē, nā kōī kahī śakaśē, palaṭāśē pāsā jīvanamāṁ tō kyārē
kyārē, kyārē, malaśē nē malatā rahēśē kōṇa kahī nā śakaśē, ē tō kyārē
kyārē, kyārē, nā kahī śakaśē kōī jīvanamāṁ, aṭakī jāśē astitva jaganuṁ kyārē
kyārē, kyārē, nā kahī śakaśē kōī, daī jāśē palō, sukha kē duḥkha jīvanamāṁ kyārē
kyārē kyārē, nā kahī śakaśē kōī, āvaśē kē aṭakaśē vicārō tō kyārē
kyārē, kyārē, nā kahī śakaśē kōī jīvanamāṁ, thāśē mukta ē tō kyārē




First...38313832383338343835...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall