BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3864 | Date: 05-May-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ

  No Audio

Paadya Bhale Vikhuta, Karmoe Tujne To, Mujne Re Prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-05-05 1992-05-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15851 પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ
કરી કર્મો, કર્મો થકી રે પ્રભુ, આપણે તો, પાછા મળીશું
તારી માયાએ નાખી દીધા છે આપણી વચ્ચે, પડદા રે પ્રભુ
ચીરીને એ પડદા રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું
હૈયે ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓને, ભમાવી દે છે મને રે પ્રભુ
શમાવી ઇચ્છાઓને જીવનમાં રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું
વિચારો ને મનથી તું મારી સાથેને સાથે છે રે પ્રભુ,
તૂટવા ના દેતો એ ધારાને તું મુજથી, આપણે તો પાછા મળીશું
વિકારો ને વિકારોના તાંતણાથી બંધાયેલો હું છું રે પ્રભુ
તોડી જીવનમાં તાંતણા એના રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું
Gujarati Bhajan no. 3864 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ
કરી કર્મો, કર્મો થકી રે પ્રભુ, આપણે તો, પાછા મળીશું
તારી માયાએ નાખી દીધા છે આપણી વચ્ચે, પડદા રે પ્રભુ
ચીરીને એ પડદા રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું
હૈયે ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓને, ભમાવી દે છે મને રે પ્રભુ
શમાવી ઇચ્છાઓને જીવનમાં રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું
વિચારો ને મનથી તું મારી સાથેને સાથે છે રે પ્રભુ,
તૂટવા ના દેતો એ ધારાને તું મુજથી, આપણે તો પાછા મળીશું
વિકારો ને વિકારોના તાંતણાથી બંધાયેલો હું છું રે પ્રભુ
તોડી જીવનમાં તાંતણા એના રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
padaya bhale vikhuta, karmoe tujh ne to, mujathi re prabhu
kari karmo, karmo thaaki re prabhu, aapane to, pachha malishum
taari mayae nakhi didha che apani vachche, padada re prabhu
chirine e padada re prabhu, aapane to pachhaonechumishum ichye
ichye de che mane re prabhu
shamavi ichchhaone jivanamam re prabhu, aapane to pachha malishum
vicharo ne manathi tu maari sathene saathe che re prabhu,
tutava na deto e dharane tu mujathi, aapane to pachha malishum
vikaro ne vikaaro na tantanhuathi tivodiant jivarona
tantanathi bandhodiant ena re prabhu, aapane to pachha malishum




First...38613862386338643865...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall