BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3915 | Date: 29-May-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

થવાનું છે જે, એ તો થાતું રહેશે, સદા રે જગમાં

  No Audio

Thavaanu Je Che, E To Thaatu Raheshe, Sadaa Re Jagama

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-05-29 1992-05-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15902 થવાનું છે જે, એ તો થાતું રહેશે, સદા રે જગમાં થવાનું છે જે, એ તો થાતું રહેશે, સદા રે જગમાં
જેવી તારી મરજી રે પ્રભુ, જેવી તારી મરજી
લાખ કોશિશે ને યત્નોએ, માનવનું ના કાંઈ તો વળ્યું, જેવી...
આવી લઈ ભાગ્ય સહુ સાથે, ભાગ્યમાં તો સહુ દોડયું, જેવી...
પથરાશે તેજ તો જ્યાં, અંધકારનું તો, ના કાંઈ વળ્યું , જેવી...
તારી ઇચ્છાએ ઇચ્છાએ જગ તો નાચ્યું, ના તોયે સમજાયું, જેવી...
પ્રકોપ જગના, જગમાં થાતાં, થોડે વધુ અંશે છે સહુ સંકળાયું, જેવી...
તારા પ્રેમ વિના રે જગમાં, છે જીવન તો સહુનું છે રે સૂકું, જેવી...
રાખી સહુએ આશાઓ ને ઇચ્છાઓ હૈયે, કોનું જીવનમાં એનાથી વળ્યું, જેવી...
દાવપેચ તારી માયાના છે અટપટા, સહુ એમાં તો છે લપેટાયું, જેવી...
જીવનમાં છે એક ઇલાજ સાચો, પ્રભુ તારા હાથમાં તો બધું સોંપી દેવું, જેવી...
Gujarati Bhajan no. 3915 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થવાનું છે જે, એ તો થાતું રહેશે, સદા રે જગમાં
જેવી તારી મરજી રે પ્રભુ, જેવી તારી મરજી
લાખ કોશિશે ને યત્નોએ, માનવનું ના કાંઈ તો વળ્યું, જેવી...
આવી લઈ ભાગ્ય સહુ સાથે, ભાગ્યમાં તો સહુ દોડયું, જેવી...
પથરાશે તેજ તો જ્યાં, અંધકારનું તો, ના કાંઈ વળ્યું , જેવી...
તારી ઇચ્છાએ ઇચ્છાએ જગ તો નાચ્યું, ના તોયે સમજાયું, જેવી...
પ્રકોપ જગના, જગમાં થાતાં, થોડે વધુ અંશે છે સહુ સંકળાયું, જેવી...
તારા પ્રેમ વિના રે જગમાં, છે જીવન તો સહુનું છે રે સૂકું, જેવી...
રાખી સહુએ આશાઓ ને ઇચ્છાઓ હૈયે, કોનું જીવનમાં એનાથી વળ્યું, જેવી...
દાવપેચ તારી માયાના છે અટપટા, સહુ એમાં તો છે લપેટાયું, જેવી...
જીવનમાં છે એક ઇલાજ સાચો, પ્રભુ તારા હાથમાં તો બધું સોંપી દેવું, જેવી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thavānuṁ chē jē, ē tō thātuṁ rahēśē, sadā rē jagamāṁ
jēvī tārī marajī rē prabhu, jēvī tārī marajī
lākha kōśiśē nē yatnōē, mānavanuṁ nā kāṁī tō valyuṁ, jēvī...
āvī laī bhāgya sahu sāthē, bhāgyamāṁ tō sahu dōḍayuṁ, jēvī...
patharāśē tēja tō jyāṁ, aṁdhakāranuṁ tō, nā kāṁī valyuṁ , jēvī...
tārī icchāē icchāē jaga tō nācyuṁ, nā tōyē samajāyuṁ, jēvī...
prakōpa jaganā, jagamāṁ thātāṁ, thōḍē vadhu aṁśē chē sahu saṁkalāyuṁ, jēvī...
tārā prēma vinā rē jagamāṁ, chē jīvana tō sahunuṁ chē rē sūkuṁ, jēvī...
rākhī sahuē āśāō nē icchāō haiyē, kōnuṁ jīvanamāṁ ēnāthī valyuṁ, jēvī...
dāvapēca tārī māyānā chē aṭapaṭā, sahu ēmāṁ tō chē lapēṭāyuṁ, jēvī...
jīvanamāṁ chē ēka ilāja sācō, prabhu tārā hāthamāṁ tō badhuṁ sōṁpī dēvuṁ, jēvī...




First...39113912391339143915...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall