BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3934 | Date: 07-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યાં જગમાં તો સહુ, જગનાં રે દ્વારે, પોત પોતાના કર્મના આધારે

  No Audio

Aavya Jagama To Sahu, Jagana Re Dwaare, Pot Potana Karmona Aadhaare

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1992-06-07 1992-06-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15921 આવ્યાં જગમાં તો સહુ, જગનાં રે દ્વારે, પોત પોતાના કર્મના આધારે આવ્યાં જગમાં તો સહુ, જગનાં રે દ્વારે, પોત પોતાના કર્મના આધારે
બને ભાગ્ય સહુનું તો કર્મના સહારે, લાવ્યા ભાગ્ય તો સહુ સાથેને સાથે
લખાયું છે ભાગ્ય તારું જ્યાં કર્મના આધારે, બદલાશે એ કર્મના સહારે
જાણતાં નથી કર્મ તો જ્યાં, જાણતા નથી ભાગ્ય ત્યાં, છે હવે કર્મ તારા હાથમાં રે
કરશે વિચલિત ભાગ્ય ને કર્મ તારા, પડશે મુશ્કેલ રહેવું ત્યાં, પ્રભુના વિશ્વાસે
કરવો પડશે, રાખવો પડશે પ્રચંડ પુરુષાર્થ, રહેવું હશે જો પ્રભુના વિશ્વાસે
છે શક્તિ પ્રભુમાં બધી, છે દાતા જ્યાં પ્રભુ, પડશે રહેવું ત્યાં પ્રભુના વિશ્વાસે
હર મુસીબતો કરશે હલ એ તો, રહેશે જ્યાં તું એનાને એના વિશ્વાસે
મુક્તિના ભી દાતા છે એ, માયાના દાતા છે એ, સમજીને એની પાસે માગજે
મેળવ્યા પછી બનશે એ તો તારું, ના એમાંથી કાંઈ તારાથી છટકાશે
Gujarati Bhajan no. 3934 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યાં જગમાં તો સહુ, જગનાં રે દ્વારે, પોત પોતાના કર્મના આધારે
બને ભાગ્ય સહુનું તો કર્મના સહારે, લાવ્યા ભાગ્ય તો સહુ સાથેને સાથે
લખાયું છે ભાગ્ય તારું જ્યાં કર્મના આધારે, બદલાશે એ કર્મના સહારે
જાણતાં નથી કર્મ તો જ્યાં, જાણતા નથી ભાગ્ય ત્યાં, છે હવે કર્મ તારા હાથમાં રે
કરશે વિચલિત ભાગ્ય ને કર્મ તારા, પડશે મુશ્કેલ રહેવું ત્યાં, પ્રભુના વિશ્વાસે
કરવો પડશે, રાખવો પડશે પ્રચંડ પુરુષાર્થ, રહેવું હશે જો પ્રભુના વિશ્વાસે
છે શક્તિ પ્રભુમાં બધી, છે દાતા જ્યાં પ્રભુ, પડશે રહેવું ત્યાં પ્રભુના વિશ્વાસે
હર મુસીબતો કરશે હલ એ તો, રહેશે જ્યાં તું એનાને એના વિશ્વાસે
મુક્તિના ભી દાતા છે એ, માયાના દાતા છે એ, સમજીને એની પાસે માગજે
મેળવ્યા પછી બનશે એ તો તારું, ના એમાંથી કાંઈ તારાથી છટકાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
avyam jag maa to sahu, jaganam re dvare, pota potaana karmana aadhare
bane bhagya sahunum to karmana sahare, lavya bhagya to sahu sathene saathe
lakhayum che bhagya taaru jya karmana adhare, badalashe e karmana sahare
janatam have karma taara haath maa re
karshe vichalita bhagya ne karma tara, padashe mushkel rahevu tyam, prabhu na vishvase
karvo padashe, rakhavo padashe prachanda purushartha, rahevu hashe joy prabhu na
vishy vase che shakti prabhumamh, prabhu na vishvase, che shakti prabhuna, vishvase, prabhuna, vishvase, che shakti
prabhumh, jibhumh hala e to, raheshe jya tu enane ena vishvase
muktina bhi daata che e, mayana daata che e, samajine eni paase magaje
melavya paachhi banshe e to tarum, na ema thi kai tarathi chhatakashe




First...39313932393339343935...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall