BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3936 | Date: 07-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છું હું તો એવો છું, જેવો છું, હું એવો છું પ્રભુ જાણે છે તું, હું તો કેવો છું

  No Audio

Chu Hu To Evo Chu, Jevo Chu, Hu Evo Chu Prabhu Jaane Che Tu, Hu To Kevo Chu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-06-07 1992-06-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15923 છું હું તો એવો છું, જેવો છું, હું એવો છું પ્રભુ જાણે છે તું, હું તો કેવો છું છું હું તો એવો છું, જેવો છું, હું એવો છું પ્રભુ જાણે છે તું, હું તો કેવો છું
તન કહેવું છે મારે તો બધું, મૂંઝાવું છું, શરૂ હું તો, ક્યાંથી કરું
ચાહું છું જીવનમાં, હું તો સુધરું, નથી પડતી સમજ, હવે હું શું કરું
જાણું ના જીવન, છે લાંબું કેટલું, પ્રભુ તારા આધારે તો છે રહેવું
છે જગ તો તારું, છે માયા ભી તારી, પ્રભુ બીજા કોને આ કહેવું
કહેવું તો કોને કહેવું, પ્રભુ તારા વિના છે જગમાં, બીજું કોણ મારું
છે હૈયે તો ખાતરી, જગમાં એક મને સાંભળશે તો તું ને તું
કરવો છે નિર્ણય જીવનમાં રે પ્રભુ, તને જીવનમાં બધું કહેતાં રહેવું
દેજે શક્તિ જીવનમાં તો એવી, કરું જો જીવનમાં તો ભૂલો ઓછી કરું –
Gujarati Bhajan no. 3936 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છું હું તો એવો છું, જેવો છું, હું એવો છું પ્રભુ જાણે છે તું, હું તો કેવો છું
તન કહેવું છે મારે તો બધું, મૂંઝાવું છું, શરૂ હું તો, ક્યાંથી કરું
ચાહું છું જીવનમાં, હું તો સુધરું, નથી પડતી સમજ, હવે હું શું કરું
જાણું ના જીવન, છે લાંબું કેટલું, પ્રભુ તારા આધારે તો છે રહેવું
છે જગ તો તારું, છે માયા ભી તારી, પ્રભુ બીજા કોને આ કહેવું
કહેવું તો કોને કહેવું, પ્રભુ તારા વિના છે જગમાં, બીજું કોણ મારું
છે હૈયે તો ખાતરી, જગમાં એક મને સાંભળશે તો તું ને તું
કરવો છે નિર્ણય જીવનમાં રે પ્રભુ, તને જીવનમાં બધું કહેતાં રહેવું
દેજે શક્તિ જીવનમાં તો એવી, કરું જો જીવનમાં તો ભૂલો ઓછી કરું –
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chu hu to evo chhum, jevo chhum, hu evo chu prabhu jaane che tum, hu to kevo chu
tana kahevu che maare to badhum, munjavum chhum, sharu hu to, kyaa thi karu
chahum chu jivanamam, hu to sudharum, have padati samaja, nathi hu shu karu
janu na jivana, che lambum ketalum, prabhu taara aadhare to che rahevu
che jaag to tarum, che maya bhi tari, prabhu beej kone a kahevu
kahevu to kone kahevum, prabhu taara veena che jagaia toum hija marye, biju
marye , jag maa ek mane sambhalashe to tu ne tu
karvo che nirnay jivanamam re prabhu, taane jivanamam badhu kahetam rahevu
deje shakti jivanamam to evi, karu jo jivanamam to bhulo ochhi karu -




First...39313932393339343935...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall