BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3955 | Date: 14-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની

  No Audio

Lakhai Che Harek Chahera Par, Bhagyani To Judi Judi Kahani

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-06-14 1992-06-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15942 લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની
છે એ તો જુદીને જુદી, ના છે એકસરખી તો કહાની
કહાનીએ કહાનીએ રંગો ને ભાતો છે જુદી, ગમે છે સહુને કહાની પોતાની
લાગે કદી એ તો મળતી-જુલતી, છે એ તો નોખનોખીતો કહાની
રહ્યા છે સહુ પીડાતા એકસરખા એમાં, છે એકસરખી ફરિયાદ પુરાણી
સુખદુઃખથી રહી છે સહુની એ તો ભરેલી, પ્રેમ વિના લાગે એ તો અધૂરી
ખાય પોરો જીવનમાં જ્યાં પોતે, પડે કાને ત્યાં તો, અન્યની કહાની ને કહાની
કદી તણાય પોતામાં, કદી અન્યમાં, તાણતી રહી છે સહુને તો કહાની
ગૂંથાઈ જાય સહુ અંદર એવા એના વિના, તો લાગે સહુને અધૂરી કહાની
જન્માવે વિવિધ ભાવો તો સહુમાં, છે કહાની વિના પણ એ તો કહાની
Gujarati Bhajan no. 3955 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની
છે એ તો જુદીને જુદી, ના છે એકસરખી તો કહાની
કહાનીએ કહાનીએ રંગો ને ભાતો છે જુદી, ગમે છે સહુને કહાની પોતાની
લાગે કદી એ તો મળતી-જુલતી, છે એ તો નોખનોખીતો કહાની
રહ્યા છે સહુ પીડાતા એકસરખા એમાં, છે એકસરખી ફરિયાદ પુરાણી
સુખદુઃખથી રહી છે સહુની એ તો ભરેલી, પ્રેમ વિના લાગે એ તો અધૂરી
ખાય પોરો જીવનમાં જ્યાં પોતે, પડે કાને ત્યાં તો, અન્યની કહાની ને કહાની
કદી તણાય પોતામાં, કદી અન્યમાં, તાણતી રહી છે સહુને તો કહાની
ગૂંથાઈ જાય સહુ અંદર એવા એના વિના, તો લાગે સહુને અધૂરી કહાની
જન્માવે વિવિધ ભાવો તો સહુમાં, છે કહાની વિના પણ એ તો કહાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lakhāī chē harēka cahērā para, bhāgyanī tō judīnē judī kahānī
chē ē tō judīnē judī, nā chē ēkasarakhī tō kahānī
kahānīē kahānīē raṁgō nē bhātō chē judī, gamē chē sahunē kahānī pōtānī
lāgē kadī ē tō malatī-julatī, chē ē tō nōkhanōkhītō kahānī
rahyā chē sahu pīḍātā ēkasarakhā ēmāṁ, chē ēkasarakhī phariyāda purāṇī
sukhaduḥkhathī rahī chē sahunī ē tō bharēlī, prēma vinā lāgē ē tō adhūrī
khāya pōrō jīvanamāṁ jyāṁ pōtē, paḍē kānē tyāṁ tō, anyanī kahānī nē kahānī
kadī taṇāya pōtāmāṁ, kadī anyamāṁ, tāṇatī rahī chē sahunē tō kahānī
gūṁthāī jāya sahu aṁdara ēvā ēnā vinā, tō lāgē sahunē adhūrī kahānī
janmāvē vividha bhāvō tō sahumāṁ, chē kahānī vinā paṇa ē tō kahānī
First...39513952395339543955...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall