BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3958 | Date: 15-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તું તો મારી રે પ્રભુ, રે માડી, છે તારા વિના તો હૈયું મારું રે સૂનું

  Audio

Che Tu To Maari Re Prabhu, Re Maadi, Che Taara Vina To Haiyu Maaru Re Soonu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-06-15 1992-06-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15945 છે તું તો મારી રે પ્રભુ, રે માડી, છે તારા વિના તો હૈયું મારું રે સૂનું છે તું તો મારી રે પ્રભુ, રે માડી, છે તારા વિના તો હૈયું મારું રે સૂનું
તારા નામમાં તો છે રે બધું, તારા નામથી તો જીવન મારું ભરી રે દીધું
મળે કે છે સાથે જીવનમાં તો બધું, તારા નામ વિના મારે એને શું કરવું
લૂંટાઈ જશે જીવનમાં તો છે જે બધું, લૂંટી ના શકશે કોઈ તારા નામનું બિંદુ
રાત કે દિવસ, દુઃખ કે દર્દ જીવનમાં, એને તો કોઈ રોકી તો ના શક્તું
પ્રેમભર્યા મારા હૈયાને રે માડી જીવનમાં, તારા નામથી પ્રેમાળ બનાવજે રે તું
પહોંચાડી ના શકે તારી પાસે જીવનમાં કાંઈ બીજું, તારામય બનાવી દે નામ તારું
મળે ના સુખ જો નામમાં તારા, મળી શકશે સુખ જીવનમાં ક્યાંથી રે બીજું
ખાતી ના દયા જીવનમાં કોઈ બીજી મારી, ખાજે દયા જીવનમાં, દઈ એક નામ તારું
માગું જીવનમાં આશિશ એક તારી, જીવનભર પ્રેમથી, નામ તારું તો લઈ શકું
https://www.youtube.com/watch?v=deNzjO7N6QM
Gujarati Bhajan no. 3958 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તું તો મારી રે પ્રભુ, રે માડી, છે તારા વિના તો હૈયું મારું રે સૂનું
તારા નામમાં તો છે રે બધું, તારા નામથી તો જીવન મારું ભરી રે દીધું
મળે કે છે સાથે જીવનમાં તો બધું, તારા નામ વિના મારે એને શું કરવું
લૂંટાઈ જશે જીવનમાં તો છે જે બધું, લૂંટી ના શકશે કોઈ તારા નામનું બિંદુ
રાત કે દિવસ, દુઃખ કે દર્દ જીવનમાં, એને તો કોઈ રોકી તો ના શક્તું
પ્રેમભર્યા મારા હૈયાને રે માડી જીવનમાં, તારા નામથી પ્રેમાળ બનાવજે રે તું
પહોંચાડી ના શકે તારી પાસે જીવનમાં કાંઈ બીજું, તારામય બનાવી દે નામ તારું
મળે ના સુખ જો નામમાં તારા, મળી શકશે સુખ જીવનમાં ક્યાંથી રે બીજું
ખાતી ના દયા જીવનમાં કોઈ બીજી મારી, ખાજે દયા જીવનમાં, દઈ એક નામ તારું
માગું જીવનમાં આશિશ એક તારી, જીવનભર પ્રેમથી, નામ તારું તો લઈ શકું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che tu to maari re prabhu, re maadi, che taara veena to haiyu maaru re sunum
taara namamam to che re badhum, taara naam thi to jivan maaru bhari re didhu
male ke che saathe jivanamam to badhum, taara naam veena maare ene shu karasheum
luntai jasheum jivanamam to che je badhum, lunti na shakashe koi taara naam nu bindu
raat ke divasa, dukh ke dard jivanamam, ene to koi roki to na shaktum
premabharya maara haiyane re maadi jivanamase, taara naam thi premaal bahakeavaje re tumivanamari pahumonchi pahumaje re
tumivanamari , taramaya banavi de naam taaru
male na sukh jo namamam tara, mali shakashe sukh jivanamam kyaa thi re biju
khati na daya jivanamam koi biji mari, khaje daya jivanamam, dai ek naam taaru
maagu jivanamam aashish ek tari, jivanabhara premathi, naam taaru to lai shakum




First...39563957395839593960...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall