BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3964 | Date: 18-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સંભાળી લેજે રે (2) જીવનમાં રે, તારા હું ને તો તું, તારા હું ને તો તું

  No Audio

Sambhali Leje Re Jeevanama Re, Taara Hu Ne To Tu, Taara Hu Ne To Tu

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1992-06-18 1992-06-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15951 સંભાળી લેજે રે (2) જીવનમાં રે, તારા હું ને તો તું, તારા હું ને તો તું સંભાળી લેજે રે (2) જીવનમાં રે, તારા હું ને તો તું, તારા હું ને તો તું
કરશે એ તો ડુંગર જેવી મુસીબતો જીવનમાં ઊભી રે, તારો એ તો હું
ભુલાવી તને કયાશ તારો રે જીવનમાં, થઈ જઈશ માનતો એમાં, તને તો શું ને શું
કરતોને કરતો રહીશ ભૂલો ને ભૂલો એમાં રે જીવનમાં, જીવનમાં તો તું ને તું
રહીશ ગફલતમાં એમાં રે જીવનમાં જો તું, વિકસતો જાશે જીવનમાં તારો તો હું
ક્યારે જાશે એ તો ઉપર, ક્યારે જાશે એ તો શમી, ખાતો રહીશ ઝોલા એમાં તો તું
ખાતો ના દયા એની ઊછળે એ જ્યારે, કરી શકીશ ભલું જીવનમાં ત્યારે તો તું
પંપાળીશ ખોટો એને જો તું જીવનમાં, કરશે ઊભી નડતર જીવનમાં, સંભાળી શકીશ એને તું
રહેતો ના ખોટા ખ્યાલમાં, દેશે સાથ એ તો તને, ઊછળતો રહેશે જ્યાં તારો એ તો હું
હવે સંભાળી લેજે રે એને, રાખજે એને એના સ્થાનમાં, તારા હું ને તો તું
Gujarati Bhajan no. 3964 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સંભાળી લેજે રે (2) જીવનમાં રે, તારા હું ને તો તું, તારા હું ને તો તું
કરશે એ તો ડુંગર જેવી મુસીબતો જીવનમાં ઊભી રે, તારો એ તો હું
ભુલાવી તને કયાશ તારો રે જીવનમાં, થઈ જઈશ માનતો એમાં, તને તો શું ને શું
કરતોને કરતો રહીશ ભૂલો ને ભૂલો એમાં રે જીવનમાં, જીવનમાં તો તું ને તું
રહીશ ગફલતમાં એમાં રે જીવનમાં જો તું, વિકસતો જાશે જીવનમાં તારો તો હું
ક્યારે જાશે એ તો ઉપર, ક્યારે જાશે એ તો શમી, ખાતો રહીશ ઝોલા એમાં તો તું
ખાતો ના દયા એની ઊછળે એ જ્યારે, કરી શકીશ ભલું જીવનમાં ત્યારે તો તું
પંપાળીશ ખોટો એને જો તું જીવનમાં, કરશે ઊભી નડતર જીવનમાં, સંભાળી શકીશ એને તું
રહેતો ના ખોટા ખ્યાલમાં, દેશે સાથ એ તો તને, ઊછળતો રહેશે જ્યાં તારો એ તો હું
હવે સંભાળી લેજે રે એને, રાખજે એને એના સ્થાનમાં, તારા હું ને તો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
saṁbhālī lējē rē (2) jīvanamāṁ rē, tārā huṁ nē tō tuṁ, tārā huṁ nē tō tuṁ
karaśē ē tō ḍuṁgara jēvī musībatō jīvanamāṁ ūbhī rē, tārō ē tō huṁ
bhulāvī tanē kayāśa tārō rē jīvanamāṁ, thaī jaīśa mānatō ēmāṁ, tanē tō śuṁ nē śuṁ
karatōnē karatō rahīśa bhūlō nē bhūlō ēmāṁ rē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tō tuṁ nē tuṁ
rahīśa gaphalatamāṁ ēmāṁ rē jīvanamāṁ jō tuṁ, vikasatō jāśē jīvanamāṁ tārō tō huṁ
kyārē jāśē ē tō upara, kyārē jāśē ē tō śamī, khātō rahīśa jhōlā ēmāṁ tō tuṁ
khātō nā dayā ēnī ūchalē ē jyārē, karī śakīśa bhaluṁ jīvanamāṁ tyārē tō tuṁ
paṁpālīśa khōṭō ēnē jō tuṁ jīvanamāṁ, karaśē ūbhī naḍatara jīvanamāṁ, saṁbhālī śakīśa ēnē tuṁ
rahētō nā khōṭā khyālamāṁ, dēśē sātha ē tō tanē, ūchalatō rahēśē jyāṁ tārō ē tō huṁ
havē saṁbhālī lējē rē ēnē, rākhajē ēnē ēnā sthānamāṁ, tārā huṁ nē tō tuṁ
First...39613962396339643965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall