BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3968 | Date: 19-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊતરી ગયું જો તારી નજરમાંથી કોઈ, ક્યાંથી હૈયે તારા એ વસશે

  No Audio

Utaari Gayu Jo Taari Najarmaathi Koi, Kyaathi Haiye Taara E Vasashe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-06-19 1992-06-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15955 ઊતરી ગયું જો તારી નજરમાંથી કોઈ, ક્યાંથી હૈયે તારા એ વસશે ઊતરી ગયું જો તારી નજરમાંથી કોઈ, ક્યાંથી હૈયે તારા એ વસશે
હોય ભલે આસન હૈયાનું તારું ખાલી, યોગ્યતા વિના ક્યાંથી બેસી શકશે
જોઈ હોય રાહ ભલે જીવનભર, ના આસન પર કદી એ બેસી શકશે
અણધાર્યું આવી કોઈ જીવનમાં, આસન તારું તો એ પચાવી જાશે
સુખદુઃખની બાંધી હશે વાડ આસપાસ, અંદર ક્યાંથી કોઈ પ્રવેશી શકશે
તારો ને તારો હાથ પકડયા વિના, તારા હૈયાંમાં કોઈ અંદર ક્યાંથી આવી શકશે
પહેલાં રહેશે એ કહ્યું ને માનતો તારું, તારા પર એ હુકમ ચલાવતા થઈ જાશે
આસન હશે ભલે તારું, માલિકી એની, એ તો ગણતા થઈ જાશે
રાખી ના શકીશ તું એને રે ખાલી, કોઈને ને કોઈને એના પર બેસાડવો પડશે
છે આસન તો તારું, છે પ્રભુ ભી તો તારા, પ્રભુને એના પર તું બેસાડી દેજે
Gujarati Bhajan no. 3968 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊતરી ગયું જો તારી નજરમાંથી કોઈ, ક્યાંથી હૈયે તારા એ વસશે
હોય ભલે આસન હૈયાનું તારું ખાલી, યોગ્યતા વિના ક્યાંથી બેસી શકશે
જોઈ હોય રાહ ભલે જીવનભર, ના આસન પર કદી એ બેસી શકશે
અણધાર્યું આવી કોઈ જીવનમાં, આસન તારું તો એ પચાવી જાશે
સુખદુઃખની બાંધી હશે વાડ આસપાસ, અંદર ક્યાંથી કોઈ પ્રવેશી શકશે
તારો ને તારો હાથ પકડયા વિના, તારા હૈયાંમાં કોઈ અંદર ક્યાંથી આવી શકશે
પહેલાં રહેશે એ કહ્યું ને માનતો તારું, તારા પર એ હુકમ ચલાવતા થઈ જાશે
આસન હશે ભલે તારું, માલિકી એની, એ તો ગણતા થઈ જાશે
રાખી ના શકીશ તું એને રે ખાલી, કોઈને ને કોઈને એના પર બેસાડવો પડશે
છે આસન તો તારું, છે પ્રભુ ભી તો તારા, પ્રભુને એના પર તું બેસાડી દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Utari Gayum jo taari najaramanthi koi, kyaa thi Haiye taara e vasashe
hoy Bhale asana haiyanum Tarum khali, yogyata veena kyaa thi besi shakashe
joi hoy raah Bhale jivanabhara, well asana paar kadi e besi shakashe
anadharyum aavi koi jivanamam, asana Tarum to e pachavi jaashe
sukh dukh ni Bandhi hashe vada asapasa, andara kyaa thi koi praveshi shakashe
taaro ne taaro haath pakadaya vina, taara haiyammam koi andara kyaa thi aavi shakashe
pahelam raheshe e kahyu ne manato tarum, taara paar e hukama chalavata thai mal bashe en
asana, ehe hash hashai jaashe en asana jaashe
rakhi na shakisha tu ene re khali, koine ne koine ena paar besadavo padashe
che asana to tarum, che prabhu bhi to tara, prabhune ena paar tu besadi deje




First...39663967396839693970...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall