BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3976 | Date: 22-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સૂનું છે રે જીવન, સૂનું છે જ્યાં, તારું તો મન

  No Audio

Suni Che Re Jeevan, Sunu Che Jyaa, Taaru To Man

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-06-22 1992-06-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15963 સૂનું છે રે જીવન, સૂનું છે જ્યાં, તારું તો મન સૂનું છે રે જીવન, સૂનું છે જ્યાં, તારું તો મન
કાં હશે એ તો થાક્યું, કાં હશે બન્યું પ્રભુમાં તો લય - સૂનું...
છૂટે ના આદત જલદી એની, બન્યું હશે જ્યાં તન્મય - સૂનું...
કરે ઉત્પાત એ તો ઊભો ઘણો, બને જ્યાં એ સ્વાર્થમય - સૂનું...
કરે શાંતિ એ તો ઊભી, છોડી પ્રકૃતિ, થાય પ્રભુમાં જ્યાં એ વિલય - સૂનું...
નથી તન તો એનું, નથી ધન એનું, કરશે એને તો શું મન - સૂનું...
રંગે રંગ છે, રંગ અનોખા એના, દેખાય ના જીવનમાં તોયે એના રંગ - સૂનું...
છૂટે ના કે છોડે ના જીવનમાં, જાગ્યો જ્યાં એનામાં કોઈ તરંગ - સૂનું...
લાગે ના કે રહેશે ના, એ તો સૂનું, રહે ભર્યો એમાં જો ઉમંગ - સૂનું...
બન્યું હશે કે રહેશે જીવનમાં એ મજબૂત, પચશે જીવનમાં તો હર પ્રસંગ - સૂનું
Gujarati Bhajan no. 3976 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સૂનું છે રે જીવન, સૂનું છે જ્યાં, તારું તો મન
કાં હશે એ તો થાક્યું, કાં હશે બન્યું પ્રભુમાં તો લય - સૂનું...
છૂટે ના આદત જલદી એની, બન્યું હશે જ્યાં તન્મય - સૂનું...
કરે ઉત્પાત એ તો ઊભો ઘણો, બને જ્યાં એ સ્વાર્થમય - સૂનું...
કરે શાંતિ એ તો ઊભી, છોડી પ્રકૃતિ, થાય પ્રભુમાં જ્યાં એ વિલય - સૂનું...
નથી તન તો એનું, નથી ધન એનું, કરશે એને તો શું મન - સૂનું...
રંગે રંગ છે, રંગ અનોખા એના, દેખાય ના જીવનમાં તોયે એના રંગ - સૂનું...
છૂટે ના કે છોડે ના જીવનમાં, જાગ્યો જ્યાં એનામાં કોઈ તરંગ - સૂનું...
લાગે ના કે રહેશે ના, એ તો સૂનું, રહે ભર્યો એમાં જો ઉમંગ - સૂનું...
બન્યું હશે કે રહેશે જીવનમાં એ મજબૂત, પચશે જીવનમાં તો હર પ્રસંગ - સૂનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sunum che re jivana, sunum che jyam, taaru to mann
kaa hashe e to thakyum, kaa hashe banyu prabhu maa to laya - sunum ...
chhute na aadat jaladi eni, banyu hashe jya tanmay - sunum ...
kare utpaat e to ubho ghano , bane jya e svarthamaya - sunum ...
kare shanti e to ubhi, chhodi prakriti, thaay prabhu maa jya e vilaya - sunum ...
nathi tana to enum, nathi dhan enum, karshe ene to shu mann - sunum ...
range rang chhe, rang anokha ena, dekhaay na jivanamam toye ena rang - sunum ...
chhute na ke chhode na jivanamam, jagyo jya ena maa koi taranga - sunum ...
laage na ke raheshe na, e to sunum, rahe bharyo ema jo umang - sunum ...
banyu hashe ke raheshe jivanamam e majabuta, pachashe jivanamam to haar prasang - sunum




First...39713972397339743975...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall