BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3982 | Date: 24-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યો જગમાં તું તો ભૂલ્યો ઘણું ઘણું, તું તો ભૂલ્યો ઘણું ઘણું

  No Audio

Aavyo Jagama Tu To Bhoolyo Ghanu Ghanu, Tu To Bhoolyo Ghanu Ghanu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-06-24 1992-06-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15969 આવ્યો જગમાં તું તો ભૂલ્યો ઘણું ઘણું, તું તો ભૂલ્યો ઘણું ઘણું આવ્યો જગમાં તું તો ભૂલ્યો ઘણું ઘણું, તું તો ભૂલ્યો ઘણું ઘણું
છે તું કોણ, આવ્યો તું ક્યાંથી, કરવાનું છે શું, ભૂલ્યો જગમાં આ તો તું
યાદ રાખ્યું જીવનમાં તેં બીજું બધું, ભૂલ્યો જીવનમાં આ તો તું
વધારતોને વધારતો રહ્યો જરૂરિયાતો જીવનમાં તારી, ભૂલ્યો ના કદી આ તો તું
તને જોઈએ છે શું, કરવાનું છે શું, એનું તો શું, રાખતો રહ્યો યાદ એને તો તું
ઝૂમી ઝૂમી ખૂબ માયામાં વસ્યો છે પ્રભુ, બધે ને તારામાં, ભૂલ્યો જીવનમાં એ તો તું
પ્રભુ વિના નથી ઉદ્ધાર જગનો કે તારો, પ્રભુ વિના તો તું કરશે શું
આવ્યો લઈ બંધનો જગમાં તું સાથે, થાવું છે મુક્ત તો તારે, ભૂલ્યો શાને એ તો તું
કરશો એવું પામશો, જાણીને, પ્રભુથી તો જીવનમાં, મળશે પ્રભુ તને તો શું
મૂકી દે ઝંઝટ તું માયાની, મળ્યું છે જીવન તો તને, મેળવી લે પ્રભુને એમાં તો તું
Gujarati Bhajan no. 3982 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યો જગમાં તું તો ભૂલ્યો ઘણું ઘણું, તું તો ભૂલ્યો ઘણું ઘણું
છે તું કોણ, આવ્યો તું ક્યાંથી, કરવાનું છે શું, ભૂલ્યો જગમાં આ તો તું
યાદ રાખ્યું જીવનમાં તેં બીજું બધું, ભૂલ્યો જીવનમાં આ તો તું
વધારતોને વધારતો રહ્યો જરૂરિયાતો જીવનમાં તારી, ભૂલ્યો ના કદી આ તો તું
તને જોઈએ છે શું, કરવાનું છે શું, એનું તો શું, રાખતો રહ્યો યાદ એને તો તું
ઝૂમી ઝૂમી ખૂબ માયામાં વસ્યો છે પ્રભુ, બધે ને તારામાં, ભૂલ્યો જીવનમાં એ તો તું
પ્રભુ વિના નથી ઉદ્ધાર જગનો કે તારો, પ્રભુ વિના તો તું કરશે શું
આવ્યો લઈ બંધનો જગમાં તું સાથે, થાવું છે મુક્ત તો તારે, ભૂલ્યો શાને એ તો તું
કરશો એવું પામશો, જાણીને, પ્રભુથી તો જીવનમાં, મળશે પ્રભુ તને તો શું
મૂકી દે ઝંઝટ તું માયાની, મળ્યું છે જીવન તો તને, મેળવી લે પ્રભુને એમાં તો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āvyō jagamāṁ tuṁ tō bhūlyō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, tuṁ tō bhūlyō ghaṇuṁ ghaṇuṁ
chē tuṁ kōṇa, āvyō tuṁ kyāṁthī, karavānuṁ chē śuṁ, bhūlyō jagamāṁ ā tō tuṁ
yāda rākhyuṁ jīvanamāṁ tēṁ bījuṁ badhuṁ, bhūlyō jīvanamāṁ ā tō tuṁ
vadhāratōnē vadhāratō rahyō jarūriyātō jīvanamāṁ tārī, bhūlyō nā kadī ā tō tuṁ
tanē jōīē chē śuṁ, karavānuṁ chē śuṁ, ēnuṁ tō śuṁ, rākhatō rahyō yāda ēnē tō tuṁ
jhūmī jhūmī khūba māyāmāṁ vasyō chē prabhu, badhē nē tārāmāṁ, bhūlyō jīvanamāṁ ē tō tuṁ
prabhu vinā nathī uddhāra jaganō kē tārō, prabhu vinā tō tuṁ karaśē śuṁ
āvyō laī baṁdhanō jagamāṁ tuṁ sāthē, thāvuṁ chē mukta tō tārē, bhūlyō śānē ē tō tuṁ
karaśō ēvuṁ pāmaśō, jāṇīnē, prabhuthī tō jīvanamāṁ, malaśē prabhu tanē tō śuṁ
mūkī dē jhaṁjhaṭa tuṁ māyānī, malyuṁ chē jīvana tō tanē, mēlavī lē prabhunē ēmāṁ tō tuṁ
First...39763977397839793980...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall