BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3986 | Date: 25-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સાંભળવામાંને સાંભળવામાં જગના અવાજો, અવાજ હૈયાના, સાંભળી શકીશ તું ક્યાંથી

  No Audio

Saambhalavamane Saambhalavama Jagana Avaajo, Avaaj Haiyana, Sambhali Shakish Tu Kyaythi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-06-25 1992-06-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15973 સાંભળવામાંને સાંભળવામાં જગના અવાજો, અવાજ હૈયાના, સાંભળી શકીશ તું ક્યાંથી સાંભળવામાંને સાંભળવામાં જગના અવાજો, અવાજ હૈયાના, સાંભળી શકીશ તું ક્યાંથી
રાજી કરવા ને કરવા માનવને જીવનમાં, જીવનમાં પ્રભુને રાજી કરી શકીશ તો ક્યાંથી
દુઃખમાંને દુઃખમાં ડૂબ્યો રહીશ જો તું જગમાં, દુઃખ અન્યના દૂર કરી શકીશ તું ક્યાંથી
યત્નો વિના રાહ જોઈ રહીશ પ્રભુ કાજે જીવનમાં, દર્શન પ્રભુના ત્યાં તો થાશે ક્યાંથી
જીવનના તોફાનોમાં જો તું નમી જાશે, ટટ્ટાર ઊભો તું, જીવનમાં રહી શકીશ ક્યાંથી
છોડીશ ના જો તું દુર્ગુણો તારા જીવનમાં, સદ્દગુણોને અપનાવી શકીશ તું ક્યાંથી
રાખીશ બંધ વાસ્તવિક્તાથી નજર જો તું જીવનમાં, અપનાવી શકીશ સાચને તું ક્યાંથી
તણાતોને તણાતો રહીશ જો તું લાગણીઓમાં, લઈ શકીશ નિર્ણય સાચા તું ક્યાંથી
જીરવી ના શકીશ ભાર તોફાનોના જો તું જીવનમાં, તૂટયા વિના થાશે બીજું તારું ક્યાંથી
લીન બની ના શકીશ જો તું પ્રભુમાં, કરી શકીશ દર્શન પ્રભુના તું ક્યાંથી
Gujarati Bhajan no. 3986 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સાંભળવામાંને સાંભળવામાં જગના અવાજો, અવાજ હૈયાના, સાંભળી શકીશ તું ક્યાંથી
રાજી કરવા ને કરવા માનવને જીવનમાં, જીવનમાં પ્રભુને રાજી કરી શકીશ તો ક્યાંથી
દુઃખમાંને દુઃખમાં ડૂબ્યો રહીશ જો તું જગમાં, દુઃખ અન્યના દૂર કરી શકીશ તું ક્યાંથી
યત્નો વિના રાહ જોઈ રહીશ પ્રભુ કાજે જીવનમાં, દર્શન પ્રભુના ત્યાં તો થાશે ક્યાંથી
જીવનના તોફાનોમાં જો તું નમી જાશે, ટટ્ટાર ઊભો તું, જીવનમાં રહી શકીશ ક્યાંથી
છોડીશ ના જો તું દુર્ગુણો તારા જીવનમાં, સદ્દગુણોને અપનાવી શકીશ તું ક્યાંથી
રાખીશ બંધ વાસ્તવિક્તાથી નજર જો તું જીવનમાં, અપનાવી શકીશ સાચને તું ક્યાંથી
તણાતોને તણાતો રહીશ જો તું લાગણીઓમાં, લઈ શકીશ નિર્ણય સાચા તું ક્યાંથી
જીરવી ના શકીશ ભાર તોફાનોના જો તું જીવનમાં, તૂટયા વિના થાશે બીજું તારું ક્યાંથી
લીન બની ના શકીશ જો તું પ્રભુમાં, કરી શકીશ દર્શન પ્રભુના તું ક્યાંથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sambhalavamanne sambhalavamam jag na avajo, avaja haiyana, Sambhali Shakisha growth kyaa thi
raji Karava ne Karava manav ne jivanamam, jivanamam prabhune raji kari Shakisha to kyaa thi
duhkhamanne duhkhama dubyo rahisha jo tu jagamam, dukh Anyana dur kari Shakisha growth kyaa thi
yatno veena raah joi rahisha prabhu kaaje jivanamam, darshan prabhu na tya to thashe kyaa thi
jivanana tophanomam jo tu nami jashe, tattaar ubho tum, jivanamam rahi shakisha kyaa thi
chhodish na jo tu durguno taara jivanamam, saddagunone apanavi shakiktan shakahan
navi kayany, tisha jahan navi kavanthi, tisha apanavakanthi, tisha tumanthi, tisha navato rakhan, tisha tahan navaanthi, tisha
tahan nawanthi tumisha jo tu laganiomam, lai shakisha nirnay saacha tu kyaa thi
jiravi na shakisha bhaar tophanona jo tu jivanamam, tutaya veena thashe biju taaru kyaa thi
leen bani na shakisha jo tu prabhumam, kari shakisha darshan prabhu na tu kyaa thi




First...39813982398339843985...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall