BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3997 | Date: 30-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તને પામ્યા વિના, તને મેળવ્યા વિના, મેળવી જગમાં બીજું, કરવું છે શું

  No Audio

Tane Pamya Vina, Tane Melvya Vina, Melavi Jagama Beeju, Karavu Che Shu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-30 1992-06-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15984 તને પામ્યા વિના, તને મેળવ્યા વિના, મેળવી જગમાં બીજું, કરવું છે શું તને પામ્યા વિના, તને મેળવ્યા વિના, મેળવી જગમાં બીજું, કરવું છે શું
રાખીશ દૂર તને પ્રભુ, ડૂબી તો માયામાં, એવા જીવનનું તો વળશે શું
જોશે નજર તો જીવનમાં ઘણું ઘણું, તને જોયા વિના, બીજું જોવું છે શું
જીવનમાં તો ખાતા રહ્યા, તને યાદ કર્યા વિના, જીવનમાં તો ખાવું છે શું
નીંદરમાં જો ના આવે તો તું, એવી નીંદરને જીવનમાં તો કરવી છે શું
દેશે અમૃત તો જીવન ભલે, હોય ના જો એમાં યાદ ભરી, એવા જીવનને કરવું છે શું
મળે સુખ જીવનમાં તો ભલે બધું, ભૂલું તને એમાં જો હું, એવા સુખને કરવું છે શું
જગની દૃષ્ટિએ દુઃખી રહું, તારી યાદમાં સુખી રહું, તારી યાદ વિના, બીજું જોઈએ છે શું
મંદિરે મંદિરે ભલે મૂર્તિ તારી તો પૂજું, હૈયાંમાં સ્થાપ્યા વિના તને, એને કરવું છે શું
પામી ના શકું જગમાં જો પ્રેમ તો તારો, જગના પ્રેમને જીવનમાં તો કરવો છે શું
Gujarati Bhajan no. 3997 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તને પામ્યા વિના, તને મેળવ્યા વિના, મેળવી જગમાં બીજું, કરવું છે શું
રાખીશ દૂર તને પ્રભુ, ડૂબી તો માયામાં, એવા જીવનનું તો વળશે શું
જોશે નજર તો જીવનમાં ઘણું ઘણું, તને જોયા વિના, બીજું જોવું છે શું
જીવનમાં તો ખાતા રહ્યા, તને યાદ કર્યા વિના, જીવનમાં તો ખાવું છે શું
નીંદરમાં જો ના આવે તો તું, એવી નીંદરને જીવનમાં તો કરવી છે શું
દેશે અમૃત તો જીવન ભલે, હોય ના જો એમાં યાદ ભરી, એવા જીવનને કરવું છે શું
મળે સુખ જીવનમાં તો ભલે બધું, ભૂલું તને એમાં જો હું, એવા સુખને કરવું છે શું
જગની દૃષ્ટિએ દુઃખી રહું, તારી યાદમાં સુખી રહું, તારી યાદ વિના, બીજું જોઈએ છે શું
મંદિરે મંદિરે ભલે મૂર્તિ તારી તો પૂજું, હૈયાંમાં સ્થાપ્યા વિના તને, એને કરવું છે શું
પામી ના શકું જગમાં જો પ્રેમ તો તારો, જગના પ્રેમને જીવનમાં તો કરવો છે શું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taane panya vina, taane melavya vina, melavi jag maa bijum, karvu Chhe shu
rakhisha dur taane prabhu, dubi to mayamam, eva jivananum to valashe shu
Joshe Najara to jivanamam ghanu ghanum, taane joya vina, biju jovum Chhe shu
jivanamam to khata rahya, taane yaad karya vina, jivanamam to khavum che shu
nindaramam jo na aave to tum, evi nindarane jivanamam to karvi che shu
deshe anrita to jivan bhale, hoy na jo ema yaad bhari, eva jivanane karvu che
shu maleamhum to, bhulum bad taane ema jo hum, eva sukh ne karvu che shu
jag ni drishtie dukhi rahum, taari yaad maa sukhi rahum, taari yaad vina, biju joie che shu
mandire mandire bhale murti taari to pujum, haiyammam sthapya veena tane, ene karvu che shu
pami na shakum jag maa jo prem to taro, jag na prem ne jivanamam to karvo che shu




First...39913992399339943995...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall