Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4004 | Date: 02-Jul-1992
છે જીવનમાં તો શબ્દોની સાઠમારી, જોજે સપડાવાની આવે ના એમાં તારી તો વારી, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે (2)
Chē jīvanamāṁ tō śabdōnī sāṭhamārī, jōjē sapaḍāvānī āvē nā ēmāṁ tārī tō vārī, jīvanamāṁ sadā tuṁ saṁbhālīnē rahējē (2)

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 4004 | Date: 02-Jul-1992

છે જીવનમાં તો શબ્દોની સાઠમારી, જોજે સપડાવાની આવે ના એમાં તારી તો વારી, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે (2)

  No Audio

chē jīvanamāṁ tō śabdōnī sāṭhamārī, jōjē sapaḍāvānī āvē nā ēmāṁ tārī tō vārī, jīvanamāṁ sadā tuṁ saṁbhālīnē rahējē (2)

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1992-07-02 1992-07-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15991 છે જીવનમાં તો શબ્દોની સાઠમારી, જોજે સપડાવાની આવે ના એમાં તારી તો વારી, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે (2) છે જીવનમાં તો શબ્દોની સાઠમારી, જોજે સપડાવાની આવે ના એમાં તારી તો વારી, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે (2)

સ્વાર્થ જાગશે કોનામાં કેવો ને ક્યારે, નડતર ઊભી કરશે તને કેમ ને ક્યારે

સમજાશે જીવનમાં ના એ તો જ્યારે, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે

મળે ના રાહ જીવનમાં સાચી તને તો જ્યારે, લાગજે શોધવા તું બતાવે કોણ તને ત્યારે

મળે ના કોઈ એવું તને તો જ્યારે, જીવનમાં સદા તું તો સંભાળીને રહેજે

ઊભા છે બનીને કટ્ટર દુશ્મન તો સામે, જોઈ રહી રાહ જો તું, કરે ઘા એ તને તો ક્યારે

કાં તું જાગૃત સદા રહેજે, કાં તું ઘા પહેલો કરી દેજે, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે
View Original Increase Font Decrease Font


છે જીવનમાં તો શબ્દોની સાઠમારી, જોજે સપડાવાની આવે ના એમાં તારી તો વારી, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે (2)

સ્વાર્થ જાગશે કોનામાં કેવો ને ક્યારે, નડતર ઊભી કરશે તને કેમ ને ક્યારે

સમજાશે જીવનમાં ના એ તો જ્યારે, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે

મળે ના રાહ જીવનમાં સાચી તને તો જ્યારે, લાગજે શોધવા તું બતાવે કોણ તને ત્યારે

મળે ના કોઈ એવું તને તો જ્યારે, જીવનમાં સદા તું તો સંભાળીને રહેજે

ઊભા છે બનીને કટ્ટર દુશ્મન તો સામે, જોઈ રહી રાહ જો તું, કરે ઘા એ તને તો ક્યારે

કાં તું જાગૃત સદા રહેજે, કાં તું ઘા પહેલો કરી દેજે, જીવનમાં સદા તું સંભાળીને રહેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jīvanamāṁ tō śabdōnī sāṭhamārī, jōjē sapaḍāvānī āvē nā ēmāṁ tārī tō vārī, jīvanamāṁ sadā tuṁ saṁbhālīnē rahējē (2)

svārtha jāgaśē kōnāmāṁ kēvō nē kyārē, naḍatara ūbhī karaśē tanē kēma nē kyārē

samajāśē jīvanamāṁ nā ē tō jyārē, jīvanamāṁ sadā tuṁ saṁbhālīnē rahējē

malē nā rāha jīvanamāṁ sācī tanē tō jyārē, lāgajē śōdhavā tuṁ batāvē kōṇa tanē tyārē

malē nā kōī ēvuṁ tanē tō jyārē, jīvanamāṁ sadā tuṁ tō saṁbhālīnē rahējē

ūbhā chē banīnē kaṭṭara duśmana tō sāmē, jōī rahī rāha jō tuṁ, karē ghā ē tanē tō kyārē

kāṁ tuṁ jāgr̥ta sadā rahējē, kāṁ tuṁ ghā pahēlō karī dējē, jīvanamāṁ sadā tuṁ saṁbhālīnē rahējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4004 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...400040014002...Last