BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4011 | Date: 05-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સૂર માયાના માં તો જ્યાં હું ડૂબી ગયો, બીજા સૂરો તો ના હું ઝીલી શક્યો

  No Audio

Sur Mayana Ma To Jya Hu Dubi Gayo, Beeja Suro To Na Hu Jhili Shakyo

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1992-07-05 1992-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15998 સૂર માયાના માં તો જ્યાં હું ડૂબી ગયો, બીજા સૂરો તો ના હું ઝીલી શક્યો સૂર માયાના માં તો જ્યાં હું ડૂબી ગયો, બીજા સૂરો તો ના હું ઝીલી શક્યો
સૂરો પ્રભુના તો જગમાં રહ્યા વહેતાને વહેતા, એમાં ના હું તો ડૂબી શક્યો
સૂરે સૂરે રહ્યો બનતો હું તો પાગલ, ના એમાં મુજને હું બચાવી શક્યો
ઘૂંટાતાને ઘૂંટાતા રહ્યાં સૂરો હૈયે એવા, ના એને જલદી હું તો ભૂલી શક્યો
શમ્યા જ્યાં સૂર માયાના જ્યાં હૈયે, પ્રભુના સૂરો હૈયે ત્યાં તો ઊઠયો
બદલાયું જીવન, બદલાયું મન, પ્રભુના સૂરોમાં દીવાનો હું બનતો ગયો
હૈયું તો બન્યું પ્રેમ ભીનું, બન્યા નયનો અશ્રુભીના, સૂર પ્રભુનો હૈયે છવાઈ ગયો
જોઈ રહી ત્યાં માયા રડતી રડતી, પ્રભુમય તો જ્યાં, હું તો બનતો ગયો
બદલાયું જગ ત્યાં તો મારું, નયનોમાં પ્રભુ મારા આવી વસી ગયો
સૂરે સૂરે બન્યું જીવન તો સૂરમય, પ્રભુના સૂરોમાં લીન હું બની ગયો
Gujarati Bhajan no. 4011 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સૂર માયાના માં તો જ્યાં હું ડૂબી ગયો, બીજા સૂરો તો ના હું ઝીલી શક્યો
સૂરો પ્રભુના તો જગમાં રહ્યા વહેતાને વહેતા, એમાં ના હું તો ડૂબી શક્યો
સૂરે સૂરે રહ્યો બનતો હું તો પાગલ, ના એમાં મુજને હું બચાવી શક્યો
ઘૂંટાતાને ઘૂંટાતા રહ્યાં સૂરો હૈયે એવા, ના એને જલદી હું તો ભૂલી શક્યો
શમ્યા જ્યાં સૂર માયાના જ્યાં હૈયે, પ્રભુના સૂરો હૈયે ત્યાં તો ઊઠયો
બદલાયું જીવન, બદલાયું મન, પ્રભુના સૂરોમાં દીવાનો હું બનતો ગયો
હૈયું તો બન્યું પ્રેમ ભીનું, બન્યા નયનો અશ્રુભીના, સૂર પ્રભુનો હૈયે છવાઈ ગયો
જોઈ રહી ત્યાં માયા રડતી રડતી, પ્રભુમય તો જ્યાં, હું તો બનતો ગયો
બદલાયું જગ ત્યાં તો મારું, નયનોમાં પ્રભુ મારા આવી વસી ગયો
સૂરે સૂરે બન્યું જીવન તો સૂરમય, પ્રભુના સૂરોમાં લીન હું બની ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sūra māyānā māṁ tō jyāṁ huṁ ḍūbī gayō, bījā sūrō tō nā huṁ jhīlī śakyō
sūrō prabhunā tō jagamāṁ rahyā vahētānē vahētā, ēmāṁ nā huṁ tō ḍūbī śakyō
sūrē sūrē rahyō banatō huṁ tō pāgala, nā ēmāṁ mujanē huṁ bacāvī śakyō
ghūṁṭātānē ghūṁṭātā rahyāṁ sūrō haiyē ēvā, nā ēnē jaladī huṁ tō bhūlī śakyō
śamyā jyāṁ sūra māyānā jyāṁ haiyē, prabhunā sūrō haiyē tyāṁ tō ūṭhayō
badalāyuṁ jīvana, badalāyuṁ mana, prabhunā sūrōmāṁ dīvānō huṁ banatō gayō
haiyuṁ tō banyuṁ prēma bhīnuṁ, banyā nayanō aśrubhīnā, sūra prabhunō haiyē chavāī gayō
jōī rahī tyāṁ māyā raḍatī raḍatī, prabhumaya tō jyāṁ, huṁ tō banatō gayō
badalāyuṁ jaga tyāṁ tō māruṁ, nayanōmāṁ prabhu mārā āvī vasī gayō
sūrē sūrē banyuṁ jīvana tō sūramaya, prabhunā sūrōmāṁ līna huṁ banī gayō
First...40064007400840094010...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall