BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4014 | Date: 06-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

હરે ઉપાધિ જીવનમાં જે હરઘડી, રાખે ના નજર બહાર કોઈને કદી

  No Audio

Hare Upadhi Jeevanama Je Haraghadi, Rakhe Na Najar Bahaar Koine Kadi

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1992-07-06 1992-07-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16001 હરે ઉપાધિ જીવનમાં જે હરઘડી, રાખે ના નજર બહાર કોઈને કદી હરે ઉપાધિ જીવનમાં જે હરઘડી, રાખે ના નજર બહાર કોઈને કદી
હે જગજનની, એવી તો તું છે, હે જગજનની એવી તો તું ને તું છે
સંસાર તાપે તો સહુ તપે તો સંસારમાં, હરે તાપ શીતળ પ્રેમ વરસાવી - હે...
રહે તું પાસેને પાસે, રહે તું સાથેને સાથે, રાખે ના એકલો જગમાં કોઈને કદી - હે...
રહે માપી તું તો સહુને તો જગમાં, તને તો માપી ના શકાય જલદી - હે...
ચાલે સાચી રહે તો જે જીવનમાં, પહોંચશે તારી પાસે એ તો જલદી - હે...
કરતા રહે ભૂલો સહુ તો જગમાં, ભૂલો તું તો કરતી નથી તો કદી - હે...
મારા તારાની મથામણમાં ડૂબી રહે સહુ, પહોંચી ના શકે તારી પાસે જલદી - હે...
કરતા રહે માનવ દુઃખો ઊભા તો હરઘડી, કરે ના વાર કરતા દૂર તું એને કદી - હે...
રહી છે વસતી તું તો હૈયે સહુના, કર કૃપા હવે દર્શન દેવા તો કદી કદી - હે...
Gujarati Bhajan no. 4014 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હરે ઉપાધિ જીવનમાં જે હરઘડી, રાખે ના નજર બહાર કોઈને કદી
હે જગજનની, એવી તો તું છે, હે જગજનની એવી તો તું ને તું છે
સંસાર તાપે તો સહુ તપે તો સંસારમાં, હરે તાપ શીતળ પ્રેમ વરસાવી - હે...
રહે તું પાસેને પાસે, રહે તું સાથેને સાથે, રાખે ના એકલો જગમાં કોઈને કદી - હે...
રહે માપી તું તો સહુને તો જગમાં, તને તો માપી ના શકાય જલદી - હે...
ચાલે સાચી રહે તો જે જીવનમાં, પહોંચશે તારી પાસે એ તો જલદી - હે...
કરતા રહે ભૂલો સહુ તો જગમાં, ભૂલો તું તો કરતી નથી તો કદી - હે...
મારા તારાની મથામણમાં ડૂબી રહે સહુ, પહોંચી ના શકે તારી પાસે જલદી - હે...
કરતા રહે માનવ દુઃખો ઊભા તો હરઘડી, કરે ના વાર કરતા દૂર તું એને કદી - હે...
રહી છે વસતી તું તો હૈયે સહુના, કર કૃપા હવે દર્શન દેવા તો કદી કદી - હે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haare upadhi jivanamam je haraghadi, rakhe na najar bahaar koine kadi
he jagajanani, evi to tu chhe, he jagajanani evi to tu ne tu che
sansar tape to sahu tape to sansaramam, haare taap shital prem varasavi - he ...
rahe tu pasene paase , rahe tu sathene sathe, rakhe na ekalo jag maa koine kadi - he ...
rahe mapi tu to sahune to jagamam, taane to mapi na shakaya jaladi - he ...
chale sachi rahe to je jivanamam, pahoहरे उपाधि जीवनमां जे हरघडी, राखे ना नजर बहार कोईने कदी
हे जगजननी, एवी तो तुं छे, हे जगजननी एवी तो तुं ने तुं छे
संसार तापे तो सहु तपे तो संसारमां, हरे ताप शीतळ प्रेम वरसावी - हे ...
रहे तुं पासेने पासे , रहे तुं साथेने साथे, राखे ना एकलो जगमां कोईने कदी - हे ...
रहे मापी तुं तो सहुने तो जगमां, तने तो मापी ना शकाय जलदी - हे ...
चाले साची रहे तो जे जीवनमां, पहोंचशे तारी पासे ए तो जलदी - हे ...
करता रहे भूलो सहु तो जगमां, भूलो तुं तो करती नथी तो कदी - हे ...
मारा तारानी मथामणमां डूबी रहे सहु, पहोंची ना शके तारी पासे जलदी - हे ...
करता रहे मानव दुःखो ऊभा तो हरघडी, करे ना वार करता दूर तुं एने कदी - हे ...
रही छे वसती तुं तो हैये सहुना, कर कृपा हवे दर्शन देवा तो कदी कदी - हे ...
nchashe taari paase e to jaladi - he ...
karta rahe bhulo sahu to jagamam, bhulo tu to karti nathi to kadi - he ...
maara tarani mathamanamam dubi rahe sahu, pahonchi na shake taari paase jaladi - he ...
karta rahe manav duhkho ubha to haraghadi, kare na vaar karta dur tu ene kadi - he ...
rahi che vasati tu to haiye sahuna, kara kripa have darshan deva to kadi kadi - he ...




First...40114012401340144015...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall