Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4016 | Date: 07-Jul-1992
છે જગની તું તો પાલનહારી રે માતા, છે જગની તું તો તારણહારી રે માતા
Chē jaganī tuṁ tō pālanahārī rē mātā, chē jaganī tuṁ tō tāraṇahārī rē mātā

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 4016 | Date: 07-Jul-1992

છે જગની તું તો પાલનહારી રે માતા, છે જગની તું તો તારણહારી રે માતા

  No Audio

chē jaganī tuṁ tō pālanahārī rē mātā, chē jaganī tuṁ tō tāraṇahārī rē mātā

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1992-07-07 1992-07-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16003 છે જગની તું તો પાલનહારી રે માતા, છે જગની તું તો તારણહારી રે માતા છે જગની તું તો પાલનહારી રે માતા, છે જગની તું તો તારણહારી રે માતા

ઉપકારે ઉપકારે રહે સદા તું ઉપકારી, છે સદા તું તો કલ્યાણકારી રે માતા

રહે હૈયે સહુનું હિત તારા, છે તું હિતકારી, છે તું શક્તિની દાતા, છે તું શક્તિશાળી રે માતા

છે નામ તારું તો સદા સુખકારી, છે નામ સદા તારું તો રક્ષણકારી રે માતા

છે સદા ને રહે સદા તું તો ગુણકારી, છે સદા તું તો મંગળકારી રે માતા

છે સદા જગમાં તું તો દુઃખહારી, છે સદા તું તો જગમાં સુખકારી રે માતા

જગને સદા તું તો નિયમમાં રાખનારી, છે માતા તું તો જગને સમજનારી રે માતા

છે જગની સદા તું તો કારણકારી, છે જગને સદા તું તો ચલાવનારી રે માતા

ભાગ્યથી તો છે જગને સદા તું રમાડનારી, જગને સદા છે તું તો દેનારી રે માતા

છે સદા તું તો કરુણાકારી, છે તું તો જગ પર સદા દયા કરનારી રે માતા
View Original Increase Font Decrease Font


છે જગની તું તો પાલનહારી રે માતા, છે જગની તું તો તારણહારી રે માતા

ઉપકારે ઉપકારે રહે સદા તું ઉપકારી, છે સદા તું તો કલ્યાણકારી રે માતા

રહે હૈયે સહુનું હિત તારા, છે તું હિતકારી, છે તું શક્તિની દાતા, છે તું શક્તિશાળી રે માતા

છે નામ તારું તો સદા સુખકારી, છે નામ સદા તારું તો રક્ષણકારી રે માતા

છે સદા ને રહે સદા તું તો ગુણકારી, છે સદા તું તો મંગળકારી રે માતા

છે સદા જગમાં તું તો દુઃખહારી, છે સદા તું તો જગમાં સુખકારી રે માતા

જગને સદા તું તો નિયમમાં રાખનારી, છે માતા તું તો જગને સમજનારી રે માતા

છે જગની સદા તું તો કારણકારી, છે જગને સદા તું તો ચલાવનારી રે માતા

ભાગ્યથી તો છે જગને સદા તું રમાડનારી, જગને સદા છે તું તો દેનારી રે માતા

છે સદા તું તો કરુણાકારી, છે તું તો જગ પર સદા દયા કરનારી રે માતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jaganī tuṁ tō pālanahārī rē mātā, chē jaganī tuṁ tō tāraṇahārī rē mātā

upakārē upakārē rahē sadā tuṁ upakārī, chē sadā tuṁ tō kalyāṇakārī rē mātā

rahē haiyē sahunuṁ hita tārā, chē tuṁ hitakārī, chē tuṁ śaktinī dātā, chē tuṁ śaktiśālī rē mātā

chē nāma tāruṁ tō sadā sukhakārī, chē nāma sadā tāruṁ tō rakṣaṇakārī rē mātā

chē sadā nē rahē sadā tuṁ tō guṇakārī, chē sadā tuṁ tō maṁgalakārī rē mātā

chē sadā jagamāṁ tuṁ tō duḥkhahārī, chē sadā tuṁ tō jagamāṁ sukhakārī rē mātā

jaganē sadā tuṁ tō niyamamāṁ rākhanārī, chē mātā tuṁ tō jaganē samajanārī rē mātā

chē jaganī sadā tuṁ tō kāraṇakārī, chē jaganē sadā tuṁ tō calāvanārī rē mātā

bhāgyathī tō chē jaganē sadā tuṁ ramāḍanārī, jaganē sadā chē tuṁ tō dēnārī rē mātā

chē sadā tuṁ tō karuṇākārī, chē tuṁ tō jaga para sadā dayā karanārī rē mātā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4016 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...401240134014...Last