BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4038 | Date: 16-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સરકી જાશે રે, સરકી જાશે પ્રભુ, જીવનમાંથી તારા તો સરકી જાશે રે

  No Audio

Saraki Jaase Re, Saraki Jaase Prabhu, Jeevanamathi Tara To Sarki Jase Re

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-07-16 1992-07-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16025 સરકી જાશે રે, સરકી જાશે પ્રભુ, જીવનમાંથી તારા તો સરકી જાશે રે સરકી જાશે રે, સરકી જાશે પ્રભુ, જીવનમાંથી તારા તો સરકી જાશે રે
દેજે એને તું તારા પ્રેમના દોરથી બાંધી રે, પ્રભુ જીવનમાંથી સરકી જાશે રે
વેરની ગાંઠ રાખી હૈયે, જાશે બાંધવા જો તું, ખટકતીને ખટકતી જાશે રે
બંધાશે ના, એ અહંના દોરથી બંધાશે ના, એ તો ત્યાંથી સરકી જાશે રે
જાણ્યા ભલે જ્ઞાનથી, બંધાયા ના એ જ્ઞાનથી, ના જ્ઞાનથી એ તો બંધાશે રે
સાંભળે ભલે દુઃખ દર્દ તારા, ના એ દુઃખ દર્દથી જીવનમાં બંધાશે રે
બંધાયા એ પ્રેમથી, બંધાયા એ ભક્તિથી, બંધાયા એ ભાવથી એ તો બંધાશે રે
બંધાયા ના એ સોનાના દોરથી, ના લોખંડના દોરથી, પ્રેમના દોરથી બંધાશે રે
દુઃખ દર્દના આંસુ ના બાંધી શકશે, પ્રેમ ને ભાવના આંસુ બાંધી દેશે રે
જીવન દીધું તને, જીવી જાજે એવું જીવનમાં, એને તું બાંધી દેજે રે
Gujarati Bhajan no. 4038 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સરકી જાશે રે, સરકી જાશે પ્રભુ, જીવનમાંથી તારા તો સરકી જાશે રે
દેજે એને તું તારા પ્રેમના દોરથી બાંધી રે, પ્રભુ જીવનમાંથી સરકી જાશે રે
વેરની ગાંઠ રાખી હૈયે, જાશે બાંધવા જો તું, ખટકતીને ખટકતી જાશે રે
બંધાશે ના, એ અહંના દોરથી બંધાશે ના, એ તો ત્યાંથી સરકી જાશે રે
જાણ્યા ભલે જ્ઞાનથી, બંધાયા ના એ જ્ઞાનથી, ના જ્ઞાનથી એ તો બંધાશે રે
સાંભળે ભલે દુઃખ દર્દ તારા, ના એ દુઃખ દર્દથી જીવનમાં બંધાશે રે
બંધાયા એ પ્રેમથી, બંધાયા એ ભક્તિથી, બંધાયા એ ભાવથી એ તો બંધાશે રે
બંધાયા ના એ સોનાના દોરથી, ના લોખંડના દોરથી, પ્રેમના દોરથી બંધાશે રે
દુઃખ દર્દના આંસુ ના બાંધી શકશે, પ્રેમ ને ભાવના આંસુ બાંધી દેશે રે
જીવન દીધું તને, જીવી જાજે એવું જીવનમાં, એને તું બાંધી દેજે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
saraki jaashe re, saraki jaashe prabhu, jivanamanthi taara to saraki jaashe re
deje ene tu taara prem na dor thi bandhi re, prabhu jivanamanthi saraki jaashe re
verani gantha rakhi haiye, jaashe bandhava jo ahhas bandashee khatakati jashe, khatheakatine
e bandanna , e to tyathi saraki jaashe re
janya bhale jnanathi, bandhaya na e jnanathi, na jnanathi e to bandhashe re
sambhale bhale dukh dard tara, na e dukh dardathi jivanamam bandhashe re
bandhaya e premathi, bandhaya ebathiakt to bandhaya e bandith
bandhaya na e sonana dorathi, na lokhandana dorathi, prem na dor thi bandhashe re
dukh dardana aasu na bandhi shakashe, prem ne bhaav na aasu bandhi deshe re
jivan didhu tane, jivi jaje evu jivanamam, ene tu bandhi deje re




First...40364037403840394040...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall