BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4044 | Date: 19-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આજનું તો તું આજ કરી લેજે રે, કાલની ચિંતા તો તું છોડી દેજે રે

  No Audio

Aajanu To Tu Aaj Kari Leje Re, Kalni Chinta To Tu Chodi Deje Re

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)


1992-07-19 1992-07-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16031 આજનું તો તું આજ કરી લેજે રે, કાલની ચિંતા તો તું છોડી દેજે રે આજનું તો તું આજ કરી લેજે રે, કાલની ચિંતા તો તું છોડી દેજે રે
ઉગાડશે જે કાલ તો તારી, કરશે ચિંતા એ તો કાલની તારી રે
આવ્યો જગમાં તું, આવ્યો જે તારી સાથે, કરશે એ તો તારી ચિંતા રે
લઈ ના શકશે શ્વાસ જગમાં, તું કાલના આજે, પડશે લેવા એ તો એને કાલે રે
કરીશ તું આજે, કરીશ તું કાલે, તારું તો તારે ને તારે કરવું પડશે રે
વળ્યું ના તારું કરી ચિંતા, ચિંતા પર ભરોસો શાને રાખતો રહ્યો રે
ફાયદા નથી કરી જીવનમાં ચિંતા, નુકસાનની યાદી એની મોટી છે રે
યત્નો તો છે જ્યાં હાથમાં તો તારા, ફળ એ તો એનું દેતું જાશે રે
છોડશે ના પ્રભુ તો તને, કરે છે ચિંતા તારી, તારી ચિંતા કરતા રહેશે રે
એકવાર મૂકી જો વિશ્વાસ તું એના પર, ચિંતા તારી એ તો હરતા રહેશે રે
Gujarati Bhajan no. 4044 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આજનું તો તું આજ કરી લેજે રે, કાલની ચિંતા તો તું છોડી દેજે રે
ઉગાડશે જે કાલ તો તારી, કરશે ચિંતા એ તો કાલની તારી રે
આવ્યો જગમાં તું, આવ્યો જે તારી સાથે, કરશે એ તો તારી ચિંતા રે
લઈ ના શકશે શ્વાસ જગમાં, તું કાલના આજે, પડશે લેવા એ તો એને કાલે રે
કરીશ તું આજે, કરીશ તું કાલે, તારું તો તારે ને તારે કરવું પડશે રે
વળ્યું ના તારું કરી ચિંતા, ચિંતા પર ભરોસો શાને રાખતો રહ્યો રે
ફાયદા નથી કરી જીવનમાં ચિંતા, નુકસાનની યાદી એની મોટી છે રે
યત્નો તો છે જ્યાં હાથમાં તો તારા, ફળ એ તો એનું દેતું જાશે રે
છોડશે ના પ્રભુ તો તને, કરે છે ચિંતા તારી, તારી ચિંતા કરતા રહેશે રે
એકવાર મૂકી જો વિશ્વાસ તું એના પર, ચિંતા તારી એ તો હરતા રહેશે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ajanum to tu aaj kari leje re, kalani chinta to tu chhodi deje re
ugadashe je kaal to tari, karshe chinta e to kalani taari re
aavyo jag maa tum, aavyo je taari sathe, karshe e to taari chinta re
lai na shakashe shvas jagamam, tu kalana aje, padashe leva e to ene kale re
karish tu aje, karish tu kale, taaru to taare ne taare karvu padashe re
valyum na taaru kari chinta, chinta paar bharoso shaane rakhato rahyo re
phayada nathi kari jivanamam chinta, nukasanani yadi re
yatno to che jya haath maa to tara, phal e to enu detum jaashe re
chhodashe na prabhu to tane, kare che chinta tari, taari chinta karta raheshe re
ekavara muki jo vishvas tu ena para, chinta taari e to harata raheshe re




First...40414042404340444045...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall