BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4062 | Date: 26-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ

  No Audio

Jeevanana Badha Dukhono To Che, Jeevanama To Ek Javab

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-07-26 1992-07-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16049 જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ
શોધીને ભૂલ જીવનમાં તો તારી, જીવન તારું તો તું સુધાર
શોધીશ જો ના તું સાચા દિલથી, ચડશે નજરે ના એ તો લગાર
જીવન તો છે ભૂલોથી ભરેલું, કરી છે ભૂલો જીવનમાં તો તેં અપાર
છુપાઈ છે જીવનમાં એ તો એવી, દેખાશે ના એ તો તત્કાળ
ભૂલોને ભૂલોમાં, ડૂબ્યા જીવનમાં, હવે જીવન તારું તો તું સુધાર
જોવી જગની ભૂલો, દે જે છોડી જીવનમાં, તારી ભૂલો પર નજર તું નાંખ
અંકુશ વિનાનું જીવન તો ના શોભે, તારી ભૂલોને કાબૂમાં તું રાખ
સુખી રહેવું કે દુઃખી રહેવું જીવનમાં, છે જીવનમાં તો તારેને તારે હાથ
કરે છે વાર જીવનમા હવે તું શાને, જીવન જીવવું તો છે જ્યાં તારે હાથ
Gujarati Bhajan no. 4062 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ
શોધીને ભૂલ જીવનમાં તો તારી, જીવન તારું તો તું સુધાર
શોધીશ જો ના તું સાચા દિલથી, ચડશે નજરે ના એ તો લગાર
જીવન તો છે ભૂલોથી ભરેલું, કરી છે ભૂલો જીવનમાં તો તેં અપાર
છુપાઈ છે જીવનમાં એ તો એવી, દેખાશે ના એ તો તત્કાળ
ભૂલોને ભૂલોમાં, ડૂબ્યા જીવનમાં, હવે જીવન તારું તો તું સુધાર
જોવી જગની ભૂલો, દે જે છોડી જીવનમાં, તારી ભૂલો પર નજર તું નાંખ
અંકુશ વિનાનું જીવન તો ના શોભે, તારી ભૂલોને કાબૂમાં તું રાખ
સુખી રહેવું કે દુઃખી રહેવું જીવનમાં, છે જીવનમાં તો તારેને તારે હાથ
કરે છે વાર જીવનમા હવે તું શાને, જીવન જીવવું તો છે જ્યાં તારે હાથ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivanana badha duhkhono to chhe, jivanamam to ek javaba
shodhine bhul jivanamam to tari, jivan taaru to tu sudhara
shodhisha jo na tu saacha dilathi, chadashe najare na e to lagaar
jivan to che bhulothi bharelum to che bhulothi bharelum to che bhulothi bharelum, kari chivamhul to
kari e to evi, dekhashe na e to tatkala
bhulone bhulomam, dubya jivanamam, have JIVANA Tarum to tu sudhara
jovi jag ni bhulo, de ever chhodi jivanamam, taari bhulo paar Najara growth nankha
ankusha vinanum JIVANA to na shobhe, taari bhulone kabu maa growth Rakha
sukhi rahevu ke dukhi rahevu jivanamam, che jivanamam to tarene taare haath
kare che vaar jivanama have tu shane, jivan jivavum to che jya taare haath




First...40564057405840594060...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall