BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4080 | Date: 02-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા

  No Audio

Janamojanamama Didhela Vayada, Bhulaine Bhulata To Gaya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-08-02 1992-08-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16067 જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા
સાથને સાથીઓ, જનમોજનમના, જ્યાં ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા
આ જનમના પણ કંઈક વાયદા અધૂરા રહ્યા, કંઈક ભુલાઈ ગયા
કરીએ કોશિશો ઘણી જીવનમાં, કરવા યાદ, નાકામિયાબ એમાં રહ્યા
ભુલાયા કંઈક ચહેરા પુરાણા, કંઈક નવા પણ ભુલાતાને ભુલાતા ગયા
દેખાય છે ચહેરા જે આજે, કે ગયા જે ભુલાઈ સાચા કોને ગણવા
કર્યા પૂરા જેવી રીતે જીવનમાં, ઘડતર જીવનના તો એવા થયા
ખોટાને ખોટા વાયદા જીવનમાં, કિંમત એમાં ઘટાડતા રહ્યાં
કરતા વાયદા પૂરા, શક્તિ વધી સાથ શક્તિના મળતા રહ્યાં
કરતા પૂરા, જીવન ખીલ્યું, હર શ્વાસ જીવનના ઉમંગભર્યા બન્યા
Gujarati Bhajan no. 4080 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા
સાથને સાથીઓ, જનમોજનમના, જ્યાં ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા
આ જનમના પણ કંઈક વાયદા અધૂરા રહ્યા, કંઈક ભુલાઈ ગયા
કરીએ કોશિશો ઘણી જીવનમાં, કરવા યાદ, નાકામિયાબ એમાં રહ્યા
ભુલાયા કંઈક ચહેરા પુરાણા, કંઈક નવા પણ ભુલાતાને ભુલાતા ગયા
દેખાય છે ચહેરા જે આજે, કે ગયા જે ભુલાઈ સાચા કોને ગણવા
કર્યા પૂરા જેવી રીતે જીવનમાં, ઘડતર જીવનના તો એવા થયા
ખોટાને ખોટા વાયદા જીવનમાં, કિંમત એમાં ઘટાડતા રહ્યાં
કરતા વાયદા પૂરા, શક્તિ વધી સાથ શક્તિના મળતા રહ્યાં
કરતા પૂરા, જીવન ખીલ્યું, હર શ્વાસ જીવનના ઉમંગભર્યા બન્યા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
janamojanamamam didhela vayada, bhulaine bhulata to gaya
sathane sathio, janamojanamana, jya bhulaine bhulata to gaya
a janamana pan kaik vayada adhura rahya, kaik bhulai gaya
karie koshyaulata, ghani jivanamamam, kahulika . chahulana bhulai gaya karie koshamisho ghani jivanamam, rahulata, chahulhada, emana bana,
kamhulada, kahulada, kama, kahulada, chahulana gaya
dekhaay che chahera je aje, ke gaya je bhulai saacha kone ganava
karya pura jevi rite jivanamam, ghadatara jivanana to eva thaay
khotane khota vayada jivanamam, kimma ema ghatadata rahyam,
karta vayada pura, shaktahyam, karta
vayada pura, shaktahyam, malata vayada, shaktahyam, karta vayada haar shvas jivanana umangabharya banya




First...40764077407840794080...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall