BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4095 | Date: 07-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

અહિંસા, અહિંસા, અહિંસા, છે પરમો ધરમ તો અહિંસા

  No Audio

Ahinsa, Ahinsa,Ahinsa, Che Paramo Dharam To Ahinsa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-08-07 1992-08-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16082 અહિંસા, અહિંસા, અહિંસા, છે પરમો ધરમ તો અહિંસા અહિંસા, અહિંસા, અહિંસા, છે પરમો ધરમ તો અહિંસા
કર ના તું જીવનમાં, કાયિક વાચિક કે માનસિક તો હિંસા
છે જીવનમાં તો રસ્તા અનેક, છે એ તો લીસા ને લીસા
જાગૃત સદા રહેજે તું તો જીવનમાં, છે બધા એ તો લપસણા
છે ફરક અન્યમાં ને તારામાં, શું કરવી પડે શાને તારે તો હિંસા
નડયા જીવનમાં, બીજા કરતા વિકારો તને, તારા કરી ના શાને એની હિંસા
સુધરશે ના કોઈ હિંસાથી, સૂધર્યા ના કોઈ હિંસાથી, છોડ જીવનમાં તુ હિંસા
માર્ગ ભૂલ્યા, રસ્તા ના સૂઝ્યા, દોડયા હિંસા પાછળ, ભૂલીને અહિંસા
વીર તો છે જીવનમાં એ, ભૂલી હિંસા, જીવનમાં અપનાવી અહિંસા
કારણ વિના કે કારણથી, કરવી પડે જીવનમાં તો શાને હિંસા
અહિંસા, અહિંસા, અહિંસા, છે પરમો ધરમ તો અહિંસા
Gujarati Bhajan no. 4095 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અહિંસા, અહિંસા, અહિંસા, છે પરમો ધરમ તો અહિંસા
કર ના તું જીવનમાં, કાયિક વાચિક કે માનસિક તો હિંસા
છે જીવનમાં તો રસ્તા અનેક, છે એ તો લીસા ને લીસા
જાગૃત સદા રહેજે તું તો જીવનમાં, છે બધા એ તો લપસણા
છે ફરક અન્યમાં ને તારામાં, શું કરવી પડે શાને તારે તો હિંસા
નડયા જીવનમાં, બીજા કરતા વિકારો તને, તારા કરી ના શાને એની હિંસા
સુધરશે ના કોઈ હિંસાથી, સૂધર્યા ના કોઈ હિંસાથી, છોડ જીવનમાં તુ હિંસા
માર્ગ ભૂલ્યા, રસ્તા ના સૂઝ્યા, દોડયા હિંસા પાછળ, ભૂલીને અહિંસા
વીર તો છે જીવનમાં એ, ભૂલી હિંસા, જીવનમાં અપનાવી અહિંસા
કારણ વિના કે કારણથી, કરવી પડે જીવનમાં તો શાને હિંસા
અહિંસા, અહિંસા, અહિંસા, છે પરમો ધરમ તો અહિંસા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ahinsa, ahinsa, ahinsa, che paramo dharama to ahinsa
kara na tu jivanamam, kayika vachika ke manasika to hinsa
che jivanamam to rasta aneka, che e to lisa ne lisa
jagrut saad raheje tu to jivanamhe,
che badana cham ne to lapaka taramam, shu karvi paade shaane taare to hinsa
nadaya jivanamam, beej karta vikaro tane, taara kari na shaane eni hinsa
sudharashe na koi hinsathi, sudharya na koi hinsathi, chhoda jivanama tu hinsa
maarg bhulya, bhuli ne ahya hinsa, phuline bhulya, phuline hinsa, phuline bhulya
vira to che jivanamam e, bhuli hinsa, jivanamam apanavi ahinsa
karana veena ke karanathi, karvi paade jivanamam to shaane hinsa
ahinsa, ahinsa, ahinsa, che paramo dharama to ahinsa




First...40914092409340944095...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall