BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4154 | Date: 29-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોણ કોને વફાદાર જીવનમાં તો રહ્યાં, કોણ કોને વફાદાર તો રહ્યાં

  No Audio

Kona Kone Vaphadar Jeevanama To Rahya, Kona Kone Vaphadar To Rahya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-08-29 1992-08-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16141 કોણ કોને વફાદાર જીવનમાં તો રહ્યાં, કોણ કોને વફાદાર તો રહ્યાં કોણ કોને વફાદાર જીવનમાં તો રહ્યાં, કોણ કોને વફાદાર તો રહ્યાં
શ્વાસો તો તુજમાંને તુજમાં લેવાતા રહ્યાં, વફાદાર એ ભી તો કેટલા રહ્યાં
દૃષ્ટિથી ભલે દૃશ્ય જીવનમાં તેં તો જોયા, દૃશ્યો વફાદાર તો કેટલાં રહ્યાં
રક્ત પણ ફરતુંને ફરતું રહ્યું તુજમાં, અણીવખતે ફિક્કાં એ પડી ગયા
હૈયું ધડકને ધડકને તો ધડકતું રહ્યું, ધડકનના ધબકારા તો કેટલાં ટક્યા
વિચારે વિચારે રહ્યો તું તો મૂંઝાતો, વિચારો જીવનમાં તો કેટલાં ટક્યા
માની વફાદારી મનની તો જીવનમાં, મનડાં તો ભટકતાંને ભટકતાં રહ્યાં
મળ્યા નખ, વાળ, દાંત જીવનમાં તો તને, એ પણ છૂટતાંને તૂટતાં રહ્યાં
બેવફાદારીના દૃશ્યો જીવનમાં તો, જ્યાંને ત્યાં મળતાંને મળતાં રહ્યાં
નથી તું વફાદાર તારા તનને રહેવાનો, રહેઠાણ ભલે તેં તો એમાં કીધા
Gujarati Bhajan no. 4154 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોણ કોને વફાદાર જીવનમાં તો રહ્યાં, કોણ કોને વફાદાર તો રહ્યાં
શ્વાસો તો તુજમાંને તુજમાં લેવાતા રહ્યાં, વફાદાર એ ભી તો કેટલા રહ્યાં
દૃષ્ટિથી ભલે દૃશ્ય જીવનમાં તેં તો જોયા, દૃશ્યો વફાદાર તો કેટલાં રહ્યાં
રક્ત પણ ફરતુંને ફરતું રહ્યું તુજમાં, અણીવખતે ફિક્કાં એ પડી ગયા
હૈયું ધડકને ધડકને તો ધડકતું રહ્યું, ધડકનના ધબકારા તો કેટલાં ટક્યા
વિચારે વિચારે રહ્યો તું તો મૂંઝાતો, વિચારો જીવનમાં તો કેટલાં ટક્યા
માની વફાદારી મનની તો જીવનમાં, મનડાં તો ભટકતાંને ભટકતાં રહ્યાં
મળ્યા નખ, વાળ, દાંત જીવનમાં તો તને, એ પણ છૂટતાંને તૂટતાં રહ્યાં
બેવફાદારીના દૃશ્યો જીવનમાં તો, જ્યાંને ત્યાં મળતાંને મળતાં રહ્યાં
નથી તું વફાદાર તારા તનને રહેવાનો, રહેઠાણ ભલે તેં તો એમાં કીધા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kona kone vaphadara jivanamam to rahyam, kona kone vaphadara to rahyam
shvaso to tujamanne tujh maa levata rahyam, vaphadara e bhi to ketala rahyam
drishti thi bhale drishya jivanamam te tone joykamaya, rivanamam rahyamakta, drishahyo vaphadana
phamarat ramara, rivanamam, pahadara phate, ana, pahadara phate
haiyu dhadakane dhadakane to dhadakatum rahyum, dhadakanana dhabakara to ketalam takya
vichare vichare rahyo tu to munjato, vicharo jivanamam to ketalam takya
maani vaphadari manani to jivanamam, manadantay to bhatakatanne toha valahutan,
mann damatan tahuta, mahuta tahuta rahuta
bevaphadarina drishyo jivanamam to, jyanne tya malatanne malta rahyam
nathi tu vaphadara taara tanane rahevano, rahethana bhale te to ema kidha




First...41514152415341544155...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall