BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4192 | Date: 12-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

થઈ નથી મુલાકાત તો તારી તુજમાં તો એની, થાશે બીજે મુલાકાત ક્યાંથી એની

  No Audio

Thai Nathi Mulakat To Tari Tujama To Eni, Thase Bije Mulakat Kyathi Eni

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-09-12 1992-09-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16179 થઈ નથી મુલાકાત તો તારી તુજમાં તો એની, થાશે બીજે મુલાકાત ક્યાંથી એની થઈ નથી મુલાકાત તો તારી તુજમાં તો એની, થાશે બીજે મુલાકાત ક્યાંથી એની
માને છે ને કહે છે સર્વવ્યાપક તો છે એ, જોઈ નથી શક્યો હસ્તી તુજમાં તો એની
જ્ઞાન તો પોથીમાં રહી જાશે, કરીશ નહીં ચકાસણી, તારા જીવનમાં તો એની
કસોટી પર તો ચડયા વિના, અંકાશે સાચી કિંમત સોનાની તો ક્યાંથી એની
વાતોને વાતો તો થાશે જીવનમાં ઘણી, પડશે ફરક, હશે જો એ અનુભવ વિનાની
કરવું નહીં જીવનમાં તો કાંઈ, પાડતો રહે છે બૂમો તું તો, જીવનમાં તો શેની
મળે ના જીવનમાં જેના આચાર, મળે ના વાતમાં કોઈ વિચાર, છે વાતો એ તો કસ વિનાની
પકડયા હશે રસ્તા જીવનમાં તો જો ખોટાં, રહેશે ના જિંદગી ત્યાં તો દુઃખ વિનાની
સોંપ્યું હશે જો જીવન સાચા દિલથી જો પ્રભુને, જીવનમાં ચિંતા ત્યાં તો ના રહેવાની
આવ્યા જીવનમાં બનશે ફરજ જીવવાની, જીવશું ના સાચી રીતે, વ્યર્થ એ ત્યાં જવાની
Gujarati Bhajan no. 4192 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થઈ નથી મુલાકાત તો તારી તુજમાં તો એની, થાશે બીજે મુલાકાત ક્યાંથી એની
માને છે ને કહે છે સર્વવ્યાપક તો છે એ, જોઈ નથી શક્યો હસ્તી તુજમાં તો એની
જ્ઞાન તો પોથીમાં રહી જાશે, કરીશ નહીં ચકાસણી, તારા જીવનમાં તો એની
કસોટી પર તો ચડયા વિના, અંકાશે સાચી કિંમત સોનાની તો ક્યાંથી એની
વાતોને વાતો તો થાશે જીવનમાં ઘણી, પડશે ફરક, હશે જો એ અનુભવ વિનાની
કરવું નહીં જીવનમાં તો કાંઈ, પાડતો રહે છે બૂમો તું તો, જીવનમાં તો શેની
મળે ના જીવનમાં જેના આચાર, મળે ના વાતમાં કોઈ વિચાર, છે વાતો એ તો કસ વિનાની
પકડયા હશે રસ્તા જીવનમાં તો જો ખોટાં, રહેશે ના જિંદગી ત્યાં તો દુઃખ વિનાની
સોંપ્યું હશે જો જીવન સાચા દિલથી જો પ્રભુને, જીવનમાં ચિંતા ત્યાં તો ના રહેવાની
આવ્યા જીવનમાં બનશે ફરજ જીવવાની, જીવશું ના સાચી રીતે, વ્યર્થ એ ત્યાં જવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thai nathi mulakata to taari tujh maa to eni, thashe bije mulakata kyaa thi eni
mane che ne kahe che sarvavyapaka to che e, joi nathi shakyo hasti tujh maa to eni
jnaan to pothimam rahi jaashe to pothimam rahi jashe, karish nahi toina
chakivas , ankashe sachi kimmat sonani to kyaa thi eni
vatone vato to thashe jivanamam ghani, padashe pharaka, hashe jo e anubhava vinani
karvu nahi jivanamam to kami, padato rahe che bumo tu to, jivanam malei naam to sheni
male na jivanam , che vato e to kasa vinani
pakadaya hashe rasta jivanamam to jo khotam, raheshe na jindagi tya to dukh vinani
sompyum hashe jo jivan saacha dil thi jo prabhune, jivanamam chinta tya to na rahevani
aavya jivanamam banshe pharaja jivavani, jivashum na sachi rite, vyartha e tya javani




First...41864187418841894190...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall