BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4194 | Date: 13-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખતો ના આધાર સત્યનો જીવનમાં, બધો તો તું તારી નજર ઉપર

  No Audio

Rakhato Na Aadhar Satyano Jeevanama, Badho To Tu Tari Najar Upar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-09-13 1992-09-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16181 રાખતો ના આધાર સત્યનો જીવનમાં, બધો તો તું તારી નજર ઉપર રાખતો ના આધાર સત્યનો જીવનમાં, બધો તો તું તારી નજર ઉપર
ગણી શાને બધું બધું સાચું તો જીવનમાં, રાખી ભરોસો તારી નજર ઉપર
પડશે રાખવા ભરોસા જીવનમાં તો, કંઈક તો તારી સમજણ ઉપર
રાખવો પડશે સહુથી વધુ ભરોસો જીવનમાં, તો તારે તારા અનુભવ ઉપર
રાખજે ભરોસો જીવનમાં તો તું, જીવનમાં તો તારા આચરણ ઉપર
રાખી શકીશ ભરોસો કેટલો તો તું, જીવનમાં, તારા ભાવો ને લાગણી ઉપર
રાખી શકીશ ભરોસો કેટલો તો તું, જગમાં અન્યના તો સાથ ઉપર
રાખી શકીશ કેટલો ભરોસો જીવનમાં તો તું, તારા ફરતા મનડાં ઉપર
રાખી શકીશ ભરોસો જીવનમાં કેટલો તો તું, તારાને તારા ભાગ્ય ઉપર
રાખી શકીશ ભરોસો જીવનમાં તો કેટલો તું, તારાને તારા તનડાં ઉપર
Gujarati Bhajan no. 4194 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખતો ના આધાર સત્યનો જીવનમાં, બધો તો તું તારી નજર ઉપર
ગણી શાને બધું બધું સાચું તો જીવનમાં, રાખી ભરોસો તારી નજર ઉપર
પડશે રાખવા ભરોસા જીવનમાં તો, કંઈક તો તારી સમજણ ઉપર
રાખવો પડશે સહુથી વધુ ભરોસો જીવનમાં, તો તારે તારા અનુભવ ઉપર
રાખજે ભરોસો જીવનમાં તો તું, જીવનમાં તો તારા આચરણ ઉપર
રાખી શકીશ ભરોસો કેટલો તો તું, જીવનમાં, તારા ભાવો ને લાગણી ઉપર
રાખી શકીશ ભરોસો કેટલો તો તું, જગમાં અન્યના તો સાથ ઉપર
રાખી શકીશ કેટલો ભરોસો જીવનમાં તો તું, તારા ફરતા મનડાં ઉપર
રાખી શકીશ ભરોસો જીવનમાં કેટલો તો તું, તારાને તારા ભાગ્ય ઉપર
રાખી શકીશ ભરોસો જીવનમાં તો કેટલો તું, તારાને તારા તનડાં ઉપર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhato na aadhaar satyano jivanamam, badho to tu taari najar upar
gani shaane badhu badhum saachu to jivanamam, rakhi bharoso taari najar upar
padashe rakhava bharosa jivanamam to, kaik to taari upar
samjan upar rakhavo tohaivan bara sahuthi, vaar rakhavo
tojeivara sahuthi jivanamam to tum, jivanamam to taara aacharan upar
rakhi shakisha bharoso ketalo to tum, jivanamam, taara bhavo ne lagani upar
rakhi shakisha bharoso ketalo to tum, jag maa anyana to saath upar
rakhi shakisha ketalo
takara bharoso jiv jivanamam ketalo to tum, tarane taara bhagya upar
rakhi shakisha bharoso jivanamam to ketalo tum, tarane taara tanadam upar




First...41914192419341944195...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall