BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4222 | Date: 20-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જગવાને ઝાડપાનને તો, છે જરૂરિયાત તો પાણીની

  No Audio

Jagavane Jhadapanane To, Che Jaruriyat To Panini

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-09-20 1992-09-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16209 જગવાને ઝાડપાનને તો, છે જરૂરિયાત તો પાણીની જગવાને ઝાડપાનને તો, છે જરૂરિયાત તો પાણીની
પ્રેમભર્યા હૈયાંને ખીલવાને તો, છે જરૂર તો સાચા પ્યારની
રસોઈ સ્વાદભરી બનાવવાને, છે જરૂર તો સરખા મસાલાની
કરવા જગમાં તો કામ, છે જરૂરિયાત તો હૈયાંમાં હામની
વેરને સમાવા જીવનમાં તો, જરૂરિયાત તો સાચા પ્રેમની
દુઃખ ભર્યાં હૈયાંને ખાલી કરવા, જરૂર તો છે સહાનુભૂતિની
તાજગીભર્યું જીવન જીવવા, છે જરૂર તો નીરોગી ઉમંગની
દુર્ભાગ્યનો સામનો કરવા જીવનમાં, છે જરૂર ધીરજ ને હિંમતની
સદા સાધનામાં તો જીવનમાં, છે જરૂર તો સ્વસ્થ મનની
અન્યને જાણવાને ને કરવા પોતાના, છે જરૂર તો સાચી સમજની
પ્રભુને પામવા તો જીવનમાં તો, છે જરૂર તો સાચા ભાવની
Gujarati Bhajan no. 4222 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જગવાને ઝાડપાનને તો, છે જરૂરિયાત તો પાણીની
પ્રેમભર્યા હૈયાંને ખીલવાને તો, છે જરૂર તો સાચા પ્યારની
રસોઈ સ્વાદભરી બનાવવાને, છે જરૂર તો સરખા મસાલાની
કરવા જગમાં તો કામ, છે જરૂરિયાત તો હૈયાંમાં હામની
વેરને સમાવા જીવનમાં તો, જરૂરિયાત તો સાચા પ્રેમની
દુઃખ ભર્યાં હૈયાંને ખાલી કરવા, જરૂર તો છે સહાનુભૂતિની
તાજગીભર્યું જીવન જીવવા, છે જરૂર તો નીરોગી ઉમંગની
દુર્ભાગ્યનો સામનો કરવા જીવનમાં, છે જરૂર ધીરજ ને હિંમતની
સદા સાધનામાં તો જીવનમાં, છે જરૂર તો સ્વસ્થ મનની
અન્યને જાણવાને ને કરવા પોતાના, છે જરૂર તો સાચી સમજની
પ્રભુને પામવા તો જીવનમાં તો, છે જરૂર તો સાચા ભાવની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jagavane jadapanane to, che jaruriyata to panini
premabharya haiyanne khilavane to, che jarur to saacha pyarani
rasoi svadabhari banavavane, che jarur to sarakha masalani
karva jag maa to kama, che jaruriyata to kama, che jaruriyata to
haiyouamava to hai jaruriyata to haiyamai to haiyamani kama, che jaruriyata to haiyamai to haiyamai to
haiyamai to haiyami karava, jarur to che sahanubhutini
tajagibharyum jivan jivava, che jarur to nirogi umangani
durbhagyano samano karva jivanamam, che jarur dhiraja ne himmatani
saad sadhanamam to jivanamune, che jarur toane toane
toane toane toane toane toane toane toane jamana toane toane jamana toane jamana, sani jamura jamana toava,
sani jamana, sani jamana to, che jarur to saacha bhavani




First...42164217421842194220...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall