BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4257 | Date: 09-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સુધારી નથી શક્યો જીવનમાં, જીવન જો તારું, જીવન અન્યનું ક્યાંથી સુધારી શકશે

  No Audio

Sudhari Nathi Sakyo Jeevanama, Jeevan Jo Taru, Jeevan Anyanu Kyathi Sudhari Sakase

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-10-09 1992-10-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16244 સુધારી નથી શક્યો જીવનમાં, જીવન જો તારું, જીવન અન્યનું ક્યાંથી સુધારી શકશે સુધારી નથી શક્યો જીવનમાં, જીવન જો તારું, જીવન અન્યનું ક્યાંથી સુધારી શકશે
નિઃસ્વાર્થ પ્રેમ કરી ના શક્યો તું જીવનમાં, નિઃસ્વાર્થ પ્રેમ જીવનમાં ક્યાંથી મેળવી શકશે
સાથ નથી દઈ શક્યો જીવનમાં તું અન્યને, સાથ અન્યનો જીવનમાં ક્યાંથી મેળવી શકશે
રહ્યો છે શંકાથી જગમાં સર્વને જોતો તો તું, તને પણ અન્ય એવી નજરથી જોયા વિના ના રહેશે
દુઃખ દર્દ દૂર કરવા કરી ના સહાય તેં અન્યને, તારા દુઃખમાં સહાય તને કોણ કરશે
રાખ્યો ના વિશ્વાસ જીવનમાં કદી તેં અન્યનો, વિશ્વાસ તારો જીવનમાં તો કોણ કરશે
વસાવ્યા ના હૈયે જો પ્રભુને તેં જીવનમાં, પ્રભુના હૈયે તું ક્યાંથી તો વસી શકશે
રહ્યો રાચતોને રાચતો અતૃપ્ત વાસનાઓમાં તો જીવનમાં, જીવનમાં શાંતિ ક્યાંથી મળશે
Gujarati Bhajan no. 4257 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સુધારી નથી શક્યો જીવનમાં, જીવન જો તારું, જીવન અન્યનું ક્યાંથી સુધારી શકશે
નિઃસ્વાર્થ પ્રેમ કરી ના શક્યો તું જીવનમાં, નિઃસ્વાર્થ પ્રેમ જીવનમાં ક્યાંથી મેળવી શકશે
સાથ નથી દઈ શક્યો જીવનમાં તું અન્યને, સાથ અન્યનો જીવનમાં ક્યાંથી મેળવી શકશે
રહ્યો છે શંકાથી જગમાં સર્વને જોતો તો તું, તને પણ અન્ય એવી નજરથી જોયા વિના ના રહેશે
દુઃખ દર્દ દૂર કરવા કરી ના સહાય તેં અન્યને, તારા દુઃખમાં સહાય તને કોણ કરશે
રાખ્યો ના વિશ્વાસ જીવનમાં કદી તેં અન્યનો, વિશ્વાસ તારો જીવનમાં તો કોણ કરશે
વસાવ્યા ના હૈયે જો પ્રભુને તેં જીવનમાં, પ્રભુના હૈયે તું ક્યાંથી તો વસી શકશે
રહ્યો રાચતોને રાચતો અતૃપ્ત વાસનાઓમાં તો જીવનમાં, જીવનમાં શાંતિ ક્યાંથી મળશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sudhari nathi shakyo jivanamam, jivan jo tarum, jivan anyanum kyaa thi sudhari shakashe
nihsvartha prem kari na shakyo tu jivanamam, nihsvartha prem jivanamam kyaa thi melavi shakashe
saath nathi melavi shakashe saath nathi saath jankamano
jankyo shakashe saath nathi saath satha saath nathi saath satha saath satha nathi saath satha saath satha saath nathi dai shakyo jivan shakyo jivan, shakyo saath satha nathi dai shakyo , taane pan anya evi najarathi joya veena na raheshe
dukh dard dur karva kari na sahaay te anyane, taara duhkhama sahaay taane kona karshe
rakhyo na vishvas jivanamam kadi te anyano, vishvas taaro jivanamam to kona pruna
hai te tu kyaa thi to vasi shakashe
rahyo rachatone rachato atripta vasanaomam to jivanamam, jivanamam shanti kyaa thi malashe




First...42514252425342544255...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall