BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4260 | Date: 10-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક જીવનમાં તો છું હું, એક જીવનમાં તો છે તું

  No Audio

Ek Jeevanama To Chu Hu, Ek Jeevanama To Che Tu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-10-10 1992-10-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16247 એક જીવનમાં તો છું હું, એક જીવનમાં તો છે તું એક જીવનમાં તો છું હું, એક જીવનમાં તો છે તું
રે માડી જામશે જીવનમાં, કેવી આપણી રે જોડી
એક માંગનાર તો છું હું, એક પૂરી કરનાર એને તો છે તું - રે માડી...
એક પ્રેમનો પ્યાસો તો છું હું, એક પ્રેમની પાનાર તો છે તું - રે માડી...
એક વાત કરનાર તો છું હું, એક એને સાંભળનાર તો છે તું - રે માડી...
એક દયાની દાન દેનાર છે તું, એક દયા ઝીલનાર તો છે હું - રે માડી...
એક સમજાવનાર તો છે તું, એક અણસમજ તો છું હું - રે માડી
એક વિશ્વાસપાત્ર તો છે તું, એક તારા વિશ્વાસે રહેનાર તો છું હું - રે માડી...
એક રિસાનાર તો છું હું, એક મનાવનાર એને તો છે તું - રે માડી...
એક માલિક તો છે તું, એક તારો સેવક તો છું હું - રે માડી...
એક રમનાર તો છું હું, એક રમાડનાર તો છે તું - રે માડી...
એક મુક્તિ ચાહનાર તો છું હું, એક મુક્તિ દેનાર તો છે તું - રે માડી...
એક જગજનની માતા તો છે તું, એક નાનો બાળક તારો છું હું - રે માડી...
Gujarati Bhajan no. 4260 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક જીવનમાં તો છું હું, એક જીવનમાં તો છે તું
રે માડી જામશે જીવનમાં, કેવી આપણી રે જોડી
એક માંગનાર તો છું હું, એક પૂરી કરનાર એને તો છે તું - રે માડી...
એક પ્રેમનો પ્યાસો તો છું હું, એક પ્રેમની પાનાર તો છે તું - રે માડી...
એક વાત કરનાર તો છું હું, એક એને સાંભળનાર તો છે તું - રે માડી...
એક દયાની દાન દેનાર છે તું, એક દયા ઝીલનાર તો છે હું - રે માડી...
એક સમજાવનાર તો છે તું, એક અણસમજ તો છું હું - રે માડી
એક વિશ્વાસપાત્ર તો છે તું, એક તારા વિશ્વાસે રહેનાર તો છું હું - રે માડી...
એક રિસાનાર તો છું હું, એક મનાવનાર એને તો છે તું - રે માડી...
એક માલિક તો છે તું, એક તારો સેવક તો છું હું - રે માડી...
એક રમનાર તો છું હું, એક રમાડનાર તો છે તું - રે માડી...
એક મુક્તિ ચાહનાર તો છું હું, એક મુક્તિ દેનાર તો છે તું - રે માડી...
એક જગજનની માતા તો છે તું, એક નાનો બાળક તારો છું હું - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ek jivanamam to chu hum, ek jivanamam to che tu
re maadi jamashe jivanamam, kevi apani re jodi
ek manganara to chu hum, ek puri karanara ene to che tu - re maadi ...
ek prem no pyaso to chu hum, ek premani panara to che tu - re maadi ...
ek vaat karanara to chu hum, ek ene sambhalanara to che tu - re maadi ...
ek dayani daan denaar che tum, ek daya jilanara to che hu - re maadi ...
ek samajavanara to che tum, ek anasamaja to chu hu - re maadi
ek vishvasapatra to che tum, ek taara vishvase rahenara to chu hu - re maadi ...
ek risanara to chu hum, ek manavanara ene to che tu - re maadi ...
ek malika to che tum, ek taaro sevaka to chu hu - re maadi ...
ek ramanara to chu hum, ek ramadanara to che tu - re maadi ...
ek mukti chahanara to chu hum, ek mukti denaar to che tu - re maadi ...
ek jagajanani maat to che tum, ek nano balak taaro chu hu - re maadi ...




First...42564257425842594260...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall