BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4263 | Date: 10-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોણ જાણે, કોણ જાણે, કરશો જીવનમાં ક્યારે તો શું, એ તો કોણ જાણે

  No Audio

Kon Jane, Kon Jane, Karaso Jeevanama Kyaare To Su, E To Kon Jane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-10-10 1992-10-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16250 કોણ જાણે, કોણ જાણે, કરશો જીવનમાં ક્યારે તો શું, એ તો કોણ જાણે કોણ જાણે, કોણ જાણે, કરશો જીવનમાં ક્યારે તો શું, એ તો કોણ જાણે
કોણ જાણે, કોણ જાણે, એક જાણે એ તો મારો પ્રભુ, બીજું એ તો કોણ જાણે
જીવનમાં વહેતાં રે વ્હાલપના નીર, સુકાશે જીવનમાં એ ક્યારે એ કોણ જાણે
ભાગ્યની બાંધી મૂઠ્ઠી લઈ આવ્યા જગમાં તો સહુ, નીકળશે એમાં શું, એ કોણ જાણે
હસતો કૂદતો માનવી, ક્ષણમાં થાશે એનું તો શું, એ તો કોણ જાણે
માનવીના ને માનવીના મનમાં રમતો સદા રમાય, રમત એની એ કોણ જાણે
ભરી ભરી આશા જીવનમાં જીવે સહુ, થાશે સફળ કે નહિ, એ તો કોણ જાણે
વિચિત્ર મનનો રે માનવી, કરશે જીવનમાં ક્યારે શું, ને શું એ તો કોણ જાણે
વહેતાં લાગણીને પ્રેમના પૂર, બદલાશે ક્યારે એના સૂર એ તો કોણ જાણે
ઊછળ્યું ઊછળ્યું મોજું સમુદ્રમાં, પહોંચશે કિનારે કે રહેશે દૂર, એ તો કોણ જાણે
Gujarati Bhajan no. 4263 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોણ જાણે, કોણ જાણે, કરશો જીવનમાં ક્યારે તો શું, એ તો કોણ જાણે
કોણ જાણે, કોણ જાણે, એક જાણે એ તો મારો પ્રભુ, બીજું એ તો કોણ જાણે
જીવનમાં વહેતાં રે વ્હાલપના નીર, સુકાશે જીવનમાં એ ક્યારે એ કોણ જાણે
ભાગ્યની બાંધી મૂઠ્ઠી લઈ આવ્યા જગમાં તો સહુ, નીકળશે એમાં શું, એ કોણ જાણે
હસતો કૂદતો માનવી, ક્ષણમાં થાશે એનું તો શું, એ તો કોણ જાણે
માનવીના ને માનવીના મનમાં રમતો સદા રમાય, રમત એની એ કોણ જાણે
ભરી ભરી આશા જીવનમાં જીવે સહુ, થાશે સફળ કે નહિ, એ તો કોણ જાણે
વિચિત્ર મનનો રે માનવી, કરશે જીવનમાં ક્યારે શું, ને શું એ તો કોણ જાણે
વહેતાં લાગણીને પ્રેમના પૂર, બદલાશે ક્યારે એના સૂર એ તો કોણ જાણે
ઊછળ્યું ઊછળ્યું મોજું સમુદ્રમાં, પહોંચશે કિનારે કે રહેશે દૂર, એ તો કોણ જાણે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kōṇa jāṇē, kōṇa jāṇē, karaśō jīvanamāṁ kyārē tō śuṁ, ē tō kōṇa jāṇē
kōṇa jāṇē, kōṇa jāṇē, ēka jāṇē ē tō mārō prabhu, bījuṁ ē tō kōṇa jāṇē
jīvanamāṁ vahētāṁ rē vhālapanā nīra, sukāśē jīvanamāṁ ē kyārē ē kōṇa jāṇē
bhāgyanī bāṁdhī mūṭhṭhī laī āvyā jagamāṁ tō sahu, nīkalaśē ēmāṁ śuṁ, ē kōṇa jāṇē
hasatō kūdatō mānavī, kṣaṇamāṁ thāśē ēnuṁ tō śuṁ, ē tō kōṇa jāṇē
mānavīnā nē mānavīnā manamāṁ ramatō sadā ramāya, ramata ēnī ē kōṇa jāṇē
bharī bharī āśā jīvanamāṁ jīvē sahu, thāśē saphala kē nahi, ē tō kōṇa jāṇē
vicitra mananō rē mānavī, karaśē jīvanamāṁ kyārē śuṁ, nē śuṁ ē tō kōṇa jāṇē
vahētāṁ lāgaṇīnē prēmanā pūra, badalāśē kyārē ēnā sūra ē tō kōṇa jāṇē
ūchalyuṁ ūchalyuṁ mōjuṁ samudramāṁ, pahōṁcaśē kinārē kē rahēśē dūra, ē tō kōṇa jāṇē




First...42614262426342644265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall