|     
                     1992-10-11
                     1992-10-11
                     1992-10-11
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16252
                     હાર્યા, હાર્યા રે, હાર્યા જીવનમાં સહુ તો હાર્યા
                     હાર્યા, હાર્યા રે, હાર્યા જીવનમાં સહુ તો હાર્યા
 જીવનમાં તારી માયા પાસે રે માડી, સહુ તો હાર્યા
 
 કરે કોશિશો મનને જીતવા સહુ, સહુ એમાં તો હાર્યા
 
 પહોંચી ના શક્યા જે જીવનમાં, તારી પાસે એ તો હાર્યા
 
 જીતી ના શક્યા વિકારોને જીવનમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 રાખી ના શક્યા, ઇચ્છાઓને કાબૂમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 સમજી ના શક્યા ખુદને કે અન્યને, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 કરી ના શક્યા પ્રેમ પ્રભુને તો જીવનમાં, એ તો હાર્યા
 
 જનમ લઈ માનવ ના બની શક્યા, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 વેડફ્યું જીવન ખોટા કર્મોમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 કરી ના શક્યા સહાય અન્યને જીવનમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 હારી ગયા હિંમત તો જે જીવનમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 ખોઈ બેઠઊં વિશ્વાસ ખુદમાંને પ્રભુમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 પારકી દયા પર જે જીવન જીવી રહ્યાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
      
                          
                            
                              
                                                       
    |  | View Original |     |  
                                   
                                હાર્યા, હાર્યા રે, હાર્યા જીવનમાં સહુ તો હાર્યા
 જીવનમાં તારી  માયા પાસે રે માડી, સહુ તો હાર્યા
 
 કરે કોશિશો મનને જીતવા સહુ, સહુ એમાં તો હાર્યા
 
 પહોંચી ના શક્યા જે જીવનમાં, તારી પાસે એ તો હાર્યા
 
 જીતી ના શક્યા વિકારોને જીવનમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 રાખી ના શક્યા, ઇચ્છાઓને કાબૂમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 સમજી ના શક્યા ખુદને કે અન્યને, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 કરી ના શક્યા  પ્રેમ પ્રભુને તો જીવનમાં, એ તો હાર્યા
 
 જનમ લઈ માનવ ના બની શક્યા, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 વેડફ્યું જીવન ખોટા કર્મોમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 કરી ના શક્યા સહાય અન્યને જીવનમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 હારી ગયા હિંમત તો જે જીવનમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 ખોઈ બેઠઊં  વિશ્વાસ ખુદમાંને પ્રભુમાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
 
 પારકી દયા પર જે જીવન જીવી રહ્યાં, જીવનમાં એ તો હાર્યા
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
 
                               
                                   
                       
      
    hāryā, hāryā rē, hāryā jīvanamāṁ sahu tō hāryā
 jīvanamāṁ tārī māyā pāsē rē māḍī, sahu tō hāryā
 
 karē kōśiśō mananē jītavā sahu, sahu ēmāṁ tō hāryā
 
 pahōṁcī nā śakyā jē jīvanamāṁ, tārī pāsē ē tō hāryā
 
 jītī nā śakyā vikārōnē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 
 rākhī nā śakyā, icchāōnē kābūmāṁ, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 
 samajī nā śakyā khudanē kē anyanē, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 
 karī nā śakyā prēma prabhunē tō jīvanamāṁ, ē tō hāryā
 
 janama laī mānava nā banī śakyā, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 
 vēḍaphyuṁ jīvana khōṭā karmōmāṁ, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 
 karī nā śakyā sahāya anyanē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 
 hārī gayā hiṁmata tō jē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 
 khōī bēṭhaūṁ viśvāsa khudamāṁnē prabhumāṁ, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 
 pārakī dayā para jē jīvana jīvī rahyāṁ, jīvanamāṁ ē tō hāryā
 |