BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4278 | Date: 18-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

શોધું છું હું તો મારા જીવન સફરના કિનારા રે પ્રભુ, તારા તો ચરણોમાં

  No Audio

Sodhu Chu Hu To Mara Jeevan Safarana Kinara Re Prabhu, Tara To Charanoma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-10-18 1992-10-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16265 શોધું છું હું તો મારા જીવન સફરના કિનારા રે પ્રભુ, તારા તો ચરણોમાં શોધું છું હું તો મારા જીવન સફરના કિનારા રે પ્રભુ, તારા તો ચરણોમાં
શોધું છું મારા દુઃખ દર્દના દિલાસા રે પ્રભુ, હું તો તારા તો ચરણોમાં
જીવનમાં મારી નિષ્ફળતાની, સફળતાની ધારા શોધું છું રે પ્રભુ, તારા તો ચરણોમાં
મારા અશાંત હૈયાંની શાંતિ શોધું છું રે પ્રભુ, હું તો તારા ચરણોમાં
સંસાર તાપથી તપેલા, મારા જીવનનો છાંયડો શોધું છું રે પ્રભુ, તારા ચરણોમાં
પ્રેમ તલસતાં મારા હૈયાંની, પ્રેમધારા શોધું છું રે પ્રભુ, હું તો તારા ચરણોમાં
જીવનની મારી મુસીબતોને મુસીબતોની શોધું છું કાળ રે પ્રભુ, હું તો તારા ચરણોમાં
ઊછળતા મારા હૈયાંના ભાવોના મોજાને સમાવવા શોધું છું, ભવસાગર તારા ચરણોમાં
મારા હૈયાંના પ્રેમના પુષ્પોને ધરવા શોધું છું ચરણો રે પ્રભુ, તારા ચરણોમાં
મારી અશક્તિની ધારામાં પૂરવા શક્તિ, શોધું છું શક્તિની ધારા તો તારા ચરણોમાં
Gujarati Bhajan no. 4278 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શોધું છું હું તો મારા જીવન સફરના કિનારા રે પ્રભુ, તારા તો ચરણોમાં
શોધું છું મારા દુઃખ દર્દના દિલાસા રે પ્રભુ, હું તો તારા તો ચરણોમાં
જીવનમાં મારી નિષ્ફળતાની, સફળતાની ધારા શોધું છું રે પ્રભુ, તારા તો ચરણોમાં
મારા અશાંત હૈયાંની શાંતિ શોધું છું રે પ્રભુ, હું તો તારા ચરણોમાં
સંસાર તાપથી તપેલા, મારા જીવનનો છાંયડો શોધું છું રે પ્રભુ, તારા ચરણોમાં
પ્રેમ તલસતાં મારા હૈયાંની, પ્રેમધારા શોધું છું રે પ્રભુ, હું તો તારા ચરણોમાં
જીવનની મારી મુસીબતોને મુસીબતોની શોધું છું કાળ રે પ્રભુ, હું તો તારા ચરણોમાં
ઊછળતા મારા હૈયાંના ભાવોના મોજાને સમાવવા શોધું છું, ભવસાગર તારા ચરણોમાં
મારા હૈયાંના પ્રેમના પુષ્પોને ધરવા શોધું છું ચરણો રે પ્રભુ, તારા ચરણોમાં
મારી અશક્તિની ધારામાં પૂરવા શક્તિ, શોધું છું શક્તિની ધારા તો તારા ચરણોમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shodhum chu hu to maara jivan sapharana kinara re prabhu, taara to charanomam
shodhum chu maara dukh dardana dilasa re prabhu, hu to taara to charanomam
jivanamam maari nishphalatani, saphalatani dhara shodantium to chu re prabhani re prabhu, taara
shodantium chu re prabhu , hu to taara charanomam
sansar taap thi tapela, maara jivanano chhanyado shodhum Chhum re prabhu, taara charanomam
prem talasatam maara haiyanni, premadhara shodhum Chhum re prabhu, hu to taara charanomam
jivanani maari musibatone musibatoni shodhum Chhum kaal re prabhu, hu to taara charanomam
uchhalata maara haiyanna bhavona mojane samavava shodhum chhum, bhavsagar taara charanomam
maara haiyanna prem na pushpone dharva shodhum chu charano re prabhu, taara charanomam
maari ashaktini dhara maa purava shakti, shodhum chu shaktini dhara to taara charanomam




First...42764277427842794280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall