BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4280 | Date: 19-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીતી લઈશ જ્યાં દિલ ને મનડાં, જીવનમાં તો સહુના થઈ ગઈ શરૂ જીવનમાં જિત તારી

  No Audio

Jeeti Laise Jya Dil Ne Manada, Jeevanama To Sahuna Thai Gai Saru Jeevanama Jeet Tari

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-10-19 1992-10-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16267 જીતી લઈશ જ્યાં દિલ ને મનડાં, જીવનમાં તો સહુના થઈ ગઈ શરૂ જીવનમાં જિત તારી જીતી લઈશ જ્યાં દિલ ને મનડાં, જીવનમાં તો સહુના થઈ ગઈ શરૂ જીવનમાં જિત તારી
લઈશ જીતી જીવનમાં તો જ્યાં, મનડું તું તારું, થઈ જાશે જીવનમાં ત્યાં જિત તો પૂરી
મેળવીશ જર જમીન જીવનમાં, હૈયે રાખીશ વેર બાંધી તો સહુના, રહેશે જિત ત્યાં અધૂરી
મળશે જિત ભલે જીવનમાં તો કેટલી, મનની જિત વિના દઈશ બધી એ તો ઢોળી
રાખી પરમ જિતને સદા લક્ષ્યમાં, જગમાં દેજે જીવન તો એવી રીતે તું ઘડી
મળતીને મળતી જાય જીવનમાં જિત તો જ્યાં થોડી, દેતો ના જીવનમાં હારમાં એને બદલી
રાખીશ સાથે, પ્રેમ, ક્ષમા ને દયા જો જીવનમાં, રાખી શકીશ આશા ત્યારે તો તું જિતની
જીવનની નાની મોટી જિતમાં, જોજે ના એવોને એટલો ગૂંથાતો, જિત પૂરી દે એ તો ભુલાવી
પૂરી જિત વિના, જગમાં જીવનની જિત બીજી બધી, રહેશે એ તો અધૂરીને અધૂરી
જીવનની જીવનમાં જિત તો પૂરી, છે એ એક જ તો જગમાં, જીવનમાંથી તો મુક્તિ
Gujarati Bhajan no. 4280 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીતી લઈશ જ્યાં દિલ ને મનડાં, જીવનમાં તો સહુના થઈ ગઈ શરૂ જીવનમાં જિત તારી
લઈશ જીતી જીવનમાં તો જ્યાં, મનડું તું તારું, થઈ જાશે જીવનમાં ત્યાં જિત તો પૂરી
મેળવીશ જર જમીન જીવનમાં, હૈયે રાખીશ વેર બાંધી તો સહુના, રહેશે જિત ત્યાં અધૂરી
મળશે જિત ભલે જીવનમાં તો કેટલી, મનની જિત વિના દઈશ બધી એ તો ઢોળી
રાખી પરમ જિતને સદા લક્ષ્યમાં, જગમાં દેજે જીવન તો એવી રીતે તું ઘડી
મળતીને મળતી જાય જીવનમાં જિત તો જ્યાં થોડી, દેતો ના જીવનમાં હારમાં એને બદલી
રાખીશ સાથે, પ્રેમ, ક્ષમા ને દયા જો જીવનમાં, રાખી શકીશ આશા ત્યારે તો તું જિતની
જીવનની નાની મોટી જિતમાં, જોજે ના એવોને એટલો ગૂંથાતો, જિત પૂરી દે એ તો ભુલાવી
પૂરી જિત વિના, જગમાં જીવનની જિત બીજી બધી, રહેશે એ તો અધૂરીને અધૂરી
જીવનની જીવનમાં જિત તો પૂરી, છે એ એક જ તો જગમાં, જીવનમાંથી તો મુક્તિ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jiti laish jya dila ne manadam, jivanamam to sahuna thai gai sharu jivanamam jita taari
laish jiti jivanamam to jyam, manadu tu tarum, thai jaashe jivanamam tya jita to puri
melavisha jara jamina jivanamhi sahuna, haiye rakhita band, jivanamami, haiye
rakhita jita bhale jivanamam to ketali, manani jita veena daish badhi e to dholi
rakhi parama jitane saad lakshyamam, jag maa deje jivan to evi rite tu ghadi
malatine malati jaay jivanamali jita to jya thodi, deto na jivanheamama
, premamakhe sat daya jo jivanamam, rakhi shakisha aash tyare to tu jitani
jivanani nani moti jitamam, joje na evone etalo gunthato, jita puri de e to bhulavi
puri jita vina, jag maa jivanani jita biji badhi, raheshe e to adhurine adhuri
jivanani jivanamam jita to puri, che e ek j to jagamam, jivanamanthi to mukti




First...42764277427842794280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall