BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4285 | Date: 22-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

થયું કેટલું તારું ધાર્યું, કેટલું મનધાર્યું જીવનમાં તો, થયું બધું પ્રભુનું ધાર્યું

  No Audio

Thayu Ketalu Taru Dharyu, Ketalu Maandharyu Jeevanama To, Thayu Badhu Prabhunu Dharyu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-10-22 1992-10-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16272 થયું કેટલું તારું ધાર્યું, કેટલું મનધાર્યું જીવનમાં તો, થયું બધું પ્રભુનું ધાર્યું થયું કેટલું તારું ધાર્યું, કેટલું મનધાર્યું જીવનમાં તો, થયું બધું પ્રભુનું ધાર્યું
કરી ઇચ્છા તો જીવનમાં, જીવનભર હસતા રહેવું, સંજોગોએ જીવનમાં રડાવી દીધું
રોકાવું છે જગમાં સહુએ તો પોતાના મનધાર્યું, મોત આગળ ના કોઈનું તો ચાલ્યું
કરવું પડયું જીવનમાં કદી કદી અન્યનું ધાર્યું, છોડવું પડયું, કરવું ત્યાં પોતાનુ ધાર્યું
સંજોગોએ કરાવ્યું તારી પાસે એવું ધાર્યું, એની પાસે તારું તો ના કાંઈ ચાલ્યું
તારા ઘરમાં થાય છે તારું કેટલું ધાર્યું, થાશે જગમાં તારું તો કેટલું ધાર્યું
થતું નથી કામકાજ બધું સહુનું ધાર્યું, જોય છે રાહ, સહુ થાય સહુનું ધાર્યું
કરી નથી શક્યો વધુ જ્યાં અન્યનું ધાર્યું, થાશે ક્યાંથી ત્યાં બધું તારું ધાર્યું
વિકારોને વિકારો કરાવતા રહ્યાં એનું ધાર્યું, કેમ ના કર્યું તેં ત્યારે તારું ધાર્યું
બનીશ મક્કમ કરવા જ્યાં તારું ધાર્યું, થાશે ત્યારે તો તારું ધાર્યું
Gujarati Bhajan no. 4285 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થયું કેટલું તારું ધાર્યું, કેટલું મનધાર્યું જીવનમાં તો, થયું બધું પ્રભુનું ધાર્યું
કરી ઇચ્છા તો જીવનમાં, જીવનભર હસતા રહેવું, સંજોગોએ જીવનમાં રડાવી દીધું
રોકાવું છે જગમાં સહુએ તો પોતાના મનધાર્યું, મોત આગળ ના કોઈનું તો ચાલ્યું
કરવું પડયું જીવનમાં કદી કદી અન્યનું ધાર્યું, છોડવું પડયું, કરવું ત્યાં પોતાનુ ધાર્યું
સંજોગોએ કરાવ્યું તારી પાસે એવું ધાર્યું, એની પાસે તારું તો ના કાંઈ ચાલ્યું
તારા ઘરમાં થાય છે તારું કેટલું ધાર્યું, થાશે જગમાં તારું તો કેટલું ધાર્યું
થતું નથી કામકાજ બધું સહુનું ધાર્યું, જોય છે રાહ, સહુ થાય સહુનું ધાર્યું
કરી નથી શક્યો વધુ જ્યાં અન્યનું ધાર્યું, થાશે ક્યાંથી ત્યાં બધું તારું ધાર્યું
વિકારોને વિકારો કરાવતા રહ્યાં એનું ધાર્યું, કેમ ના કર્યું તેં ત્યારે તારું ધાર્યું
બનીશ મક્કમ કરવા જ્યાં તારું ધાર્યું, થાશે ત્યારે તો તારું ધાર્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thayum ketalum taaru dharyum, ketalum manadharyum jivanamam to, thayum badhu prabhu nu dharyu
kari ichchha to jivanamam, jivanabhara hasta rahevum, sanjogoe jivanamam radavi didhu
rokavum che na jag maa agalum javanum to kavanum
jag maa agalum, karavan kariodhum to koivan manadinum padayum, karvu Tyam potanu dharyu
sanjogoe karavyum taari paase evu dharyum, eni paase Tarum to na kai chalyum
taara ghar maa thaay Chhe Tarum ketalum dharyum, thashe jag maa Tarum to ketalum dharyu
thaatu nathi kaamkaj badhu sahunum dharyum, joya Chhe raha, sahu thaay sahunum dharyu
kari nathi shakyo vadhu jya anyanum dharyum, thashe kyaa thi tya badhu taaru dharyu
vicarone vicaro karavata rahyam enu dharyum, kem na karyum te tyare taaru dharyu
banisha makkama karva jya taaru dharyum, thashe tyare to taaru dharyu




First...42814282428342844285...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall