BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 139 | Date: 10-May-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

જપું જગદંબા લઈ કરમાળા

  Audio

Japu Jagdamba Lai Karmala

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1985-05-10 1985-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1628 જપું જગદંબા લઈ કરમાળા જપું જગદંબા લઈ કરમાળા
   વસો હૃદયમાં બહુચરબાળા
ભક્તોને તમે લાગો છો વ્હાલાં
   બાળકો પોકારે કરીને કાલાવાલા
આંસુ વહે છે નયનોમાં અમારા
   દુઃખો કાપજે માડી સર્વે અમારા
તમને લાગે ભક્તો સદા પ્યારા
   ઘટઘટમાં છો સદા વસનારા
વિવિધ રૂપે તમે પ્રગટનારા
   ભક્તોના સંકટને તમે હરનારા
ઋષિમુનિઓ ગુણલા ગાયે તમારા
   રિદ્ધિસિદ્ધિના છો દેનારા
દુષ્ટોને તમે છો હણનારા
   ભાવનાથી તમે રીઝનારા
https://www.youtube.com/watch?v=NIP1A11I5kE
Gujarati Bhajan no. 139 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જપું જગદંબા લઈ કરમાળા
   વસો હૃદયમાં બહુચરબાળા
ભક્તોને તમે લાગો છો વ્હાલાં
   બાળકો પોકારે કરીને કાલાવાલા
આંસુ વહે છે નયનોમાં અમારા
   દુઃખો કાપજે માડી સર્વે અમારા
તમને લાગે ભક્તો સદા પ્યારા
   ઘટઘટમાં છો સદા વસનારા
વિવિધ રૂપે તમે પ્રગટનારા
   ભક્તોના સંકટને તમે હરનારા
ઋષિમુનિઓ ગુણલા ગાયે તમારા
   રિદ્ધિસિદ્ધિના છો દેનારા
દુષ્ટોને તમે છો હણનારા
   ભાવનાથી તમે રીઝનારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
japum jagadamba lai karamala
vaso hridayamam bahucharabala
bhakto ne tame lago chho vhalam
balako pokare kari ne kalavala
aasu vahe che nayano maa amara
duhkho kapaje maadi sarve amara
tamane laage bhakto saad pyaar
ghat ghat maa chho saad vasanara
vividh roope tame pragatanara
bhaktona sankatane tame haranara
rishimunio gunala gaye tamara
riddhisiddhina chho denaar
dushto ne tame chho hananara
bhavanathi tame rijanara

Explanation in English
I recite your name with joy, O Mother Divine please come and reside in my heart.
You are very dear to your devotees, and they call out to you dearly.
Tears roll down our eyes because of our miseries; help us cut down our sufferings.
Your devotees are very special to you and you be with each and everyone of them.
You have taken different forms for your devotees to help them come out of their agonies.
Sages and Saints always praise you because you are the one who gives wisdom to everyone.
The one who acts evil will have to face your wrath. Because the only way to realize you is through devotion.

જપું જગદંબા લઈ કરમાળાજપું જગદંબા લઈ કરમાળા
   વસો હૃદયમાં બહુચરબાળા
ભક્તોને તમે લાગો છો વ્હાલાં
   બાળકો પોકારે કરીને કાલાવાલા
આંસુ વહે છે નયનોમાં અમારા
   દુઃખો કાપજે માડી સર્વે અમારા
તમને લાગે ભક્તો સદા પ્યારા
   ઘટઘટમાં છો સદા વસનારા
વિવિધ રૂપે તમે પ્રગટનારા
   ભક્તોના સંકટને તમે હરનારા
ઋષિમુનિઓ ગુણલા ગાયે તમારા
   રિદ્ધિસિદ્ધિના છો દેનારા
દુષ્ટોને તમે છો હણનારા
   ભાવનાથી તમે રીઝનારા
1985-05-10https://i.ytimg.com/vi/NIP1A11I5kE/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=NIP1A11I5kE
જપું જગદંબા લઈ કરમાળાજપું જગદંબા લઈ કરમાળા
   વસો હૃદયમાં બહુચરબાળા
ભક્તોને તમે લાગો છો વ્હાલાં
   બાળકો પોકારે કરીને કાલાવાલા
આંસુ વહે છે નયનોમાં અમારા
   દુઃખો કાપજે માડી સર્વે અમારા
તમને લાગે ભક્તો સદા પ્યારા
   ઘટઘટમાં છો સદા વસનારા
વિવિધ રૂપે તમે પ્રગટનારા
   ભક્તોના સંકટને તમે હરનારા
ઋષિમુનિઓ ગુણલા ગાયે તમારા
   રિદ્ધિસિદ્ધિના છો દેનારા
દુષ્ટોને તમે છો હણનારા
   ભાવનાથી તમે રીઝનારા
1985-05-10https://i.ytimg.com/vi/REyN8OToCik/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=REyN8OToCik
જપું જગદંબા લઈ કરમાળાજપું જગદંબા લઈ કરમાળા
   વસો હૃદયમાં બહુચરબાળા
ભક્તોને તમે લાગો છો વ્હાલાં
   બાળકો પોકારે કરીને કાલાવાલા
આંસુ વહે છે નયનોમાં અમારા
   દુઃખો કાપજે માડી સર્વે અમારા
તમને લાગે ભક્તો સદા પ્યારા
   ઘટઘટમાં છો સદા વસનારા
વિવિધ રૂપે તમે પ્રગટનારા
   ભક્તોના સંકટને તમે હરનારા
ઋષિમુનિઓ ગુણલા ગાયે તમારા
   રિદ્ધિસિદ્ધિના છો દેનારા
દુષ્ટોને તમે છો હણનારા
   ભાવનાથી તમે રીઝનારા
1985-05-10https://i.ytimg.com/vi/zBhxEA6rUUA/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=zBhxEA6rUUA
First...136137138139140...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall