BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4323 | Date: 10-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી વાત છે રે જુદી, તારી રીત છે જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ

  No Audio

Taari Vaat Che Re Judi, Tari Rit Che Judi Re Prabhu, Tara Mapathi Na Amne Tu Maap

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-11-10 1992-11-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16310 તારી વાત છે રે જુદી, તારી રીત છે જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ તારી વાત છે રે જુદી, તારી રીત છે જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી પળ છે રે જુદી, તારી ક્ષણ તો છે રે જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી શક્તિ છે જુદી, તારી સહનશીલતા છે રે જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી દૃષ્ટિ છે જુદી, તારી સમજણ તો છે પૂરી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારા સંકલ્પો છે જુદા, તારા રસ્તા તો છે જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી વૃત્તિ હોય જુદી, તારા કાર્ય ભી છે જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારા લક્ષ્ય હોય જુદા, તારા સ્થાન જુદાને જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી યુક્તિઓ જુદી, તારા વ્યવહારો જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારા પગ તો જુદા, તારા હાથ તો જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારા દિવસ ભી જુદા, તારી રાત્રિ ભી જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
Gujarati Bhajan no. 4323 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી વાત છે રે જુદી, તારી રીત છે જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી પળ છે રે જુદી, તારી ક્ષણ તો છે રે જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી શક્તિ છે જુદી, તારી સહનશીલતા છે રે જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી દૃષ્ટિ છે જુદી, તારી સમજણ તો છે પૂરી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારા સંકલ્પો છે જુદા, તારા રસ્તા તો છે જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી વૃત્તિ હોય જુદી, તારા કાર્ય ભી છે જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારા લક્ષ્ય હોય જુદા, તારા સ્થાન જુદાને જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારી યુક્તિઓ જુદી, તારા વ્યવહારો જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારા પગ તો જુદા, તારા હાથ તો જુદા રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
તારા દિવસ ભી જુદા, તારી રાત્રિ ભી જુદી રે પ્રભુ, તારા માપથી ના અમને તું માપ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari vaat che re judi, taari reet che judi re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa
taari pal che re judi, taari kshana to che re judi re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa
taari shakti che judi, taari sahanashilata che re judi re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa
taari drishti che judi, taari samjan to che puri re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa
taara sankalpo che juda, taara rasta to che juda re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa
taari vritti hoy judi, taara karya bhi che juda re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa
taara lakshya hoy juda, taara sthana judane juda re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa
taari yuktio judi, taara vyavaharo juda re prabhu, taara mapathi na am
taara pag to juda, taara haath to juda re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa
taara divas bhi juda, taari raatri bhi judi re prabhu, taara mapathi na amane tu mapa




First...43214322432343244325...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall