Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4348 | Date: 22-Nov-1992
મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, માવડી જીવનમાં જો, તારા દર્શન મળી જાય
Majā āvī jāya, majā āvī jāya, māvaḍī jīvanamāṁ jō, tārā darśana malī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4348 | Date: 22-Nov-1992

મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, માવડી જીવનમાં જો, તારા દર્શન મળી જાય

  No Audio

majā āvī jāya, majā āvī jāya, māvaḍī jīvanamāṁ jō, tārā darśana malī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-11-22 1992-11-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16335 મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, માવડી જીવનમાં જો, તારા દર્શન મળી જાય મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, માવડી જીવનમાં જો, તારા દર્શન મળી જાય

જોતી રહી વાટડી, જીવનભર તો આંખડી, હવે જીવનમાં, તારા દર્શન જો મળી જાય

ઊંડું લઈ લઈ કલ્પનાની પાંખડી, કલ્પનામાં મૂર્તિ તારી જો સજીવન થાતી જાય

કરવી છે તારી સાથે મારે હૈયાંની વાતડી, રે માવડી, શાંતિથી જો તું પાસે આવી જાય

હૈયાંમાં મારા રે માવડી, તારી સાચી પ્રીતડી, જીવનમાં તો જો જાગી જાય

માંડી નથી કોઈએ જગમાં તો પળની હાટડી, તારી યાદની પળ મને જો મળી જાય

મળી જાય જીવનમાં, જીવવાની સાચી રે રીતડી, રે માવડી, જીવનમાં જો એ મળી જાય

તારા વિરહના આંસુના મોતીડામાં રે માવડી, દર્શન તારા ને તારા જ થાતા જાય

યાદોને યાદ તારી રે માવડી, લાગે સદા મીઠડી, યાદો હૈયાંમાં સદા જો એ જળવાય જાય
View Original Increase Font Decrease Font


મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, માવડી જીવનમાં જો, તારા દર્શન મળી જાય

જોતી રહી વાટડી, જીવનભર તો આંખડી, હવે જીવનમાં, તારા દર્શન જો મળી જાય

ઊંડું લઈ લઈ કલ્પનાની પાંખડી, કલ્પનામાં મૂર્તિ તારી જો સજીવન થાતી જાય

કરવી છે તારી સાથે મારે હૈયાંની વાતડી, રે માવડી, શાંતિથી જો તું પાસે આવી જાય

હૈયાંમાં મારા રે માવડી, તારી સાચી પ્રીતડી, જીવનમાં તો જો જાગી જાય

માંડી નથી કોઈએ જગમાં તો પળની હાટડી, તારી યાદની પળ મને જો મળી જાય

મળી જાય જીવનમાં, જીવવાની સાચી રે રીતડી, રે માવડી, જીવનમાં જો એ મળી જાય

તારા વિરહના આંસુના મોતીડામાં રે માવડી, દર્શન તારા ને તારા જ થાતા જાય

યાદોને યાદ તારી રે માવડી, લાગે સદા મીઠડી, યાદો હૈયાંમાં સદા જો એ જળવાય જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

majā āvī jāya, majā āvī jāya, māvaḍī jīvanamāṁ jō, tārā darśana malī jāya

jōtī rahī vāṭaḍī, jīvanabhara tō āṁkhaḍī, havē jīvanamāṁ, tārā darśana jō malī jāya

ūṁḍuṁ laī laī kalpanānī pāṁkhaḍī, kalpanāmāṁ mūrti tārī jō sajīvana thātī jāya

karavī chē tārī sāthē mārē haiyāṁnī vātaḍī, rē māvaḍī, śāṁtithī jō tuṁ pāsē āvī jāya

haiyāṁmāṁ mārā rē māvaḍī, tārī sācī prītaḍī, jīvanamāṁ tō jō jāgī jāya

māṁḍī nathī kōīē jagamāṁ tō palanī hāṭaḍī, tārī yādanī pala manē jō malī jāya

malī jāya jīvanamāṁ, jīvavānī sācī rē rītaḍī, rē māvaḍī, jīvanamāṁ jō ē malī jāya

tārā virahanā āṁsunā mōtīḍāmāṁ rē māvaḍī, darśana tārā nē tārā ja thātā jāya

yādōnē yāda tārī rē māvaḍī, lāgē sadā mīṭhaḍī, yādō haiyāṁmāṁ sadā jō ē jalavāya jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4348 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...434543464347...Last