BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4359 | Date: 26-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્યું છે શું તેં નક્કી તે જગમાં, શું જોવું, કે શું ના જોવું

  No Audio

Karyu Che Su Te Nakki To Jagama, Su Jovu, Ke Su Na Jovu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-11-26 1992-11-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16346 કર્યું છે શું તેં નક્કી તે જગમાં, શું જોવું, કે શું ના જોવું કર્યું છે શું તેં નક્કી તે જગમાં, શું જોવું, કે શું ના જોવું
જોતો આવ્યો છે તું તો જગમાં, જે જે તને તો દેખાયું
કર્યું રે શું તેં નક્કી જગમાં તો, શું કરવું, શું ના કરવું
શાને આવ્યો છે તું તો જગમાં, તેં ઘણું કર્યુંવગર વિચાર્યું
કરી કોશિશો જગમાં ઘણી તો સમજવા, કેટલું તને તો સમજાયું
જાણ્યું હતું જગમાં તો બધું, જગમાં તેં તો કેટલું જાણ્યું
થાવું ના હતું દુઃખી તારે તો જગમાં, દુઃખી તોયે થાવું પડયું
સુખની કોશિશો તો રહી જાય કેટલી, સફળ સુખ કેટલું તને મળ્યું
ઇચ્છા વિના મળ્યો તું કેટલાને, કેટલાને તારે મળવું પડયું
સમજીલે એમાં તું, હાથ પ્રભુનો પડશે આ તો સમજવું
રહેવું છે જગમાં જ્યાં તો તારે, પડશે જગની રીતે તો રહેવું
પહોંચવું છે જ્યાં તારે પ્રભુની પાસે, પ્રભુની રીતે પડશે પહોંચવું
Gujarati Bhajan no. 4359 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્યું છે શું તેં નક્કી તે જગમાં, શું જોવું, કે શું ના જોવું
જોતો આવ્યો છે તું તો જગમાં, જે જે તને તો દેખાયું
કર્યું રે શું તેં નક્કી જગમાં તો, શું કરવું, શું ના કરવું
શાને આવ્યો છે તું તો જગમાં, તેં ઘણું કર્યુંવગર વિચાર્યું
કરી કોશિશો જગમાં ઘણી તો સમજવા, કેટલું તને તો સમજાયું
જાણ્યું હતું જગમાં તો બધું, જગમાં તેં તો કેટલું જાણ્યું
થાવું ના હતું દુઃખી તારે તો જગમાં, દુઃખી તોયે થાવું પડયું
સુખની કોશિશો તો રહી જાય કેટલી, સફળ સુખ કેટલું તને મળ્યું
ઇચ્છા વિના મળ્યો તું કેટલાને, કેટલાને તારે મળવું પડયું
સમજીલે એમાં તું, હાથ પ્રભુનો પડશે આ તો સમજવું
રહેવું છે જગમાં જ્યાં તો તારે, પડશે જગની રીતે તો રહેવું
પહોંચવું છે જ્યાં તારે પ્રભુની પાસે, પ્રભુની રીતે પડશે પહોંચવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karyum che shu te nakki te jagamam, shu jovum, ke shu na jovum
joto aavyo che tu to jagamam, je je taane to dekhayum
karyum re shu te nakki jag maa to, shu karavum, shu na karvu
shaane aavyo che tu to jagamam, te ghanu karyumvagara vichaaryu
kari koshisho jag maa afghan to samajava, ketalum taane to samajayum
janyum hatu jag maa to badhum, jag maa system to ketalum janyum
thavu na hatu dukhi taare to jagamam, dukhi toye thavu padyu
Sukhani koshisho to rahi jaay ketali, saphal sukh ketalum taane malyu
ichchha veena malyo tu ketalane, ketalane taare malavum padyu
samajile ema tum, haath prabhu no padashe a to samajavum
rahevu che jag maa jya to tare, padashe jag ni rite to rahevu
pahonchavu che jya taare prabhu ni pase, prabhu ni rite padashe pahonchavu




First...43564357435843594360...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall